Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Trao giải cuộc thi “Kết nối công nghệ cho ngôi nhà của bạn”

(giaithuong.vn)  - Vòng chung kết cuộc thi do Panasonic Việt Nam và Thành Đoàn Hà Nội phối hợp tổ chức, đã diễn ra ngày 13/5/2010 tại Hà Nội. Ba bài dự thi xuất sắc nhất của cuộc thi đã được trao giải.

Tại vòng Chung kết cuộc thi, 9 thí sinh và nhóm thí sinh đã trình bày trực tiếp với Ban Giám khảo về xuất xứ ý tưởng của mình, mô tả đặc điểm nổi bật của sản phẩm, cách sử dụng cũng như tính khả thi về kỹ thuật, và trả lời các câu hỏi thêm của Ban Giám khảo, gồm có ông Shinya Abe, Tổng Giám đốc Công ty Panasonic Việt Nam, đại diện Thành Đoàn Hà Nội, và đại diện của Bộ GD&ĐT.
Kết quả, em Nguyễn Sơn Tùng, học sinh lớp 10 tin THPT Chu Văn An đã giành giải nhất là chiếc Tivi Panasonic Plasma 42 inches. Nhóm học sinh Trần Trọng Thao, Hà Thanh Tùng, Vũ Hoàng Thủy Tiên, lớp 10 N THPT Hà Nội- Amsterdam đạt giải nhì với phần thưởng là Tivi Panasonic LCD 37 inches. Giải ba thuộc về học sinh Vũ Khắc Điệp, lớp 12 A15 THPT Kim Liên với phần thưởng là Tivi Panasonic LCD 32 inches. Giải đồng đội với phần thưởng là Tivi Panasonic LCD 42 inches dành cho trường có nhiều học sinh tham dự cuộc thi nhất đã thuộc về trường THPT Nhân Chính, Hà Nội.
Cuộc thi "Kết nối công nghệ cho ngôi nhà của bạn” phát động từ ngày 22/02/2010 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hàng trăm học sinh từ các trường THPT trên địa bàn Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Panasonic tổ chức cuộc thi này ở Việt Nam nhằm khuyến khích trí tưởng tượng, lòng say mê sáng tạo, tinh thần khao khát làm chủ công nghệ để phục vụ đời sống trong lứa tuổi THPT; tạo một sân chơi lành mạnh, nơi các em có thể cạnh tranh, bứt phá, thể hiện ước mơ, khả năng sáng tạo phong phú của mình và tìm ra những ý tưởng tốt để phát triển phục vụ đời sống.

Nguồn: Theo ICTnews

Back
Các tin khác
Arrow3 Mừng sinh nhật Đoàn, trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018
Arrow3 Vinh danh 5 nhà khoa học nữ
Arrow3 Tháng 11/2010: Sẽ phát động cuộc thi viết “Chữ Thập đỏ Việt Nam – Những câu chuyện giản dị và cảm động”
Arrow3 Một công nhân được Tổ chức Sáng tạo quốc tế trao cúp vàng
Arrow3 Giải đặc biệt chương trình TKDT Rồng Vàng Thăng Long đã có chủ.