Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Trao giải cuộc thi bút ký, phóng sự về đề tài giáo dục

(giaithuong.vn) - Ngày 30/12, Báo Giáo dục và Thời đại đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi bút ký, phóng sự về đề tài giáo dục. Cuộc thi không có giải Nhất, 2 giải Nhì được trao cho các tác giả Lê Văn Vị với tác phẩm “Vịn vào chính mình” và Phạm Thanh Khương với tác phẩm “Con chữ neo bên bờ chân sóng".

 Các tác giả nhận giải Ba (Ảnh: gdtd.vn)

Được tổ chức với phạm vi rộng, cuộc thi bút ký, phóng sự về đề tài giáo dục đã khơi nguồn cảm hứng cho đông đảo các nhà báo, các cộng tác viên trong và ngoài nước phát hiện, theo dõi và phản ánh các sự kiện, nhân tố điển hình của ngành giáo dục. Cuộc thi còn góp phần tìm kiếm những cây bút tài năng, tâm huyết, có năng lực khám phá, phát hiện, phân tích những vấn đề liên quan đến giáo dục.
Qua 2 năm kể từ khi phát động (12/2008), cuộc thi đã nhận được 673 tác phẩm tham dự. Trong số này, có gần 200 tác phẩm hay đã được chọn đăng trên các ấn phẩm của Báo Giáo dục và Thời đại.
Ban tổ chức cuộc thi đã trao 9 giải thưởng cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc, gồm 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 3 giải Khuyến khích.
Trong khuôn khổ lễ trao giải, báo Giáo dục và Thời đại đã tổ chức trao học bổng cho hai em học sinh khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã có nghị lực vượt khó vươn lên học giỏi. Học bổng này là kết quả phối hợp tổ chức công tác từ thiện giữa báo Giáo dục và Thời đại và trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Hà Nội./.

Nguồn: Theo ĐCSVN

Back
Các tin khác
Arrow3 Tôn vinh 125 doanh nghiệp “sạch”
Arrow3 Từ ngày 29-31/7: Sẽ diễn ra Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XIV
Arrow3 Canon khởi động cuộc thi "Vì cuộc sống muôn màu"
Arrow3 Khẳng định và tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp
Arrow3 Công bố giải thưởng CNTT – TT TP.HCM lần 2