Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Trao giải cuộc thi "Bé yêu mũ bảo hiểm"

(giaithuong.vn )- Những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ của các em bé đội mũ bảo hiểm với nụ cười rạng rỡ, hồn nhiên đã được ghi lại và tôn vinh tại Cuộc thi ảnh an toàn giao thông chủ đề “Bé yêu mũ bảo hiểm”.

Cuộc thi do Quỹ Phòng Chống Thương Vong Châu Á (Quỹ AIP) phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức với sự tài trợ của Nhóm Khuyến khích đội mũ bảo hiểm Việt Nam (VHWC) từ ngày 1/3 đến ngày 29/6/2009 trên toàn quốc. Lễ trao giải thưởng và triển lãm ảnh của cuộc thi được diễn ra tại Sân khấu ca nhạc Lan Anh (TP HCM) với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, đánh dấu thành công tốt đẹp của Chiến dịch đội mũ bảo hiểm cho trẻ em.
Ca sỹ Mỹ Linh tham gia chiến dịch tuyên truyền đội mũ bảo hiểm cho trẻ em từ tháng 2/2009 với vai trò là Đại sứ thiện chí. Chị cũng là thành viên Ban giám khảo của Cuộc thi ảnh “Bé yêu mũ bảo hiểm”. Mỹ Linh tâm sự: “Mỹ Linh và các thành viên ban giám khảo khác đã phải cân nhắc, lựa chọn thật kỹ trong số hơn 500 bức ảnh gửi về dự thi để tìm ra những bức ảnh xuất sắc và ý nghĩa nhất”.
Sáu đề cử được trao thưởng với tổng trị giá 30 triệu đồng kèm theo quà tặng mũ bảo hiểm.
Cơ cấu giải thưởng bao gồm: một giải cho ảnh được bình chọn qua mạng nhiều nhất, 5 giải cho ảnh được ban giám khảo lựa chọn, trong đó bao gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích.
“Tôi thấy tự hào khi tác phẩm của mình được Ban giám khảo đánh giá cao”, anh Nguyễn Vĩnh Hiển, người giành giải nhất cuộc thi ảnh nói. “Điều đáng quý và ý nghĩa nhất chính là bức ảnh đã cho thế hệ trẻ thấy đội mũ bảo hiểm luôn rất đẹp và hợp thời trang, cũng như đơn giản hơn đó là một lựa chọn thông minh”.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ Online

Back
Các tin khác
Arrow3 Công đoàn TCty Sông Đà: Tổ chức cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết 20/NQ-TW
Arrow3 Phát động cuộc thi viết kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long Hà Nội
Arrow3 Kết thúc vòng loại toàn quốc cuộc thi Robocon 2009: 32 đại diện xuất sắc của cả nước sẽ tranh tài tại vòng chung kết
Arrow3 Nguyễn Ngọc Tư sẽ nhận giải thưởng văn học Asean 2008
Arrow3 89 đơn vị, cá nhân đạt Cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng” lần 5