Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Tổng kết và trao giải thưởng kỳ thi quốc gia Giải toán trên máy tính cầm tay

(giaithuong.vn) - Sáng 20.3.2010, Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng Kỳ thi quốc gia Giải toán trên máy tính cầm tay lần thứ X, năm học 2009-2010.

Tham gia kỳ thi quốc gia Giải toán trên máy tính cầm tay lần này tại tỉnh Hà Tĩnh có 291 thí sinh của 13 đoàn thuộc 13 tỉnh, thành trong cả nước. Các thí sinh thi giải toán trên máy tính cầm tay các môn: toán bậc THCS, toán bậc THPT, toán bậc bổ túc THPT và các môn Vật lý, Hóa học, Sinh vật của bậc THPT.
Kỳ thi quốc gia học sinh Giải toán trên máy tính cầm tay mà tiền thân cuộc thi là giải toán trên máy Casio. Tham gia kỳ thi là dịp để giáo viên, học sinh các tỉnh, thành thể hiện năng lực, cũng như thể hiện phong trào của các nhà trường trong việc giải toán trên máy tính cầm tay.
Kết thúc kỳ thi, Ban tổ chức đã trao 152 giải các loại (9 giải Nhất, 29 giải Nhì, 54 giải Ba, 60 giải Khuyến khích). Đoàn Hà Tĩnh đoạt giải Nhất toàn đoàn với 4 giải Nhất, 11 giải Nhì, 7 giải Ba và 3 giải Khuyến khích, thành phố Đà Nẵng đoạt giải Nhì và tỉnh Thừa Thiên - Huế đoạt giải Ba toàn đoàn.

Nguồn: Theo Báo Văn Hóa

Back
Các tin khác
Arrow3 Thành phố Hồ Chí Minh: Trao giải cuộc thi "Văn hay chữ tốt" năm 2010
Arrow3 Hungary trao giải thưởng mở rộng quan hệ quốc tế cho GS.TS Nguyễn Quang A
Arrow3 Viettel nhận giải thưởng nhà cung cấp dịch vụ của năm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương
Arrow3 352 học sinh THPT xuất sắc nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng
Arrow3 Trao giải thưởng triển lãm phục vụ báo Xuân năm 2011