Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Tôn vinh 9 CIO xuất sắc năm 2008

(giaithuong.vn) -Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG tại Việt Nam và Câu lạc bộ CEO&CIO đã chính thức trao danh hiệu lãnh đạo công nghệ thông tin (CIO) xuất sắc năm 2008 cho 9 lãnh đạo đơn vị và doanh nghiệp.

Theo hội đồng bình chọn, 9 CIO tiêu biểu năm 2008 là những người có uy tín và vị trí cao trong giới công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam, lựa chọn từ hơn 40 ứng cử của các cá nhân, tổ chức. Giải thưởng CIO nhằm ghi nhận cải tiến về kinh doanh và khả năng lãnh đạo trong từng ngành, từng lĩnh vực, được phân chia thành khối Nhà nước và khối doanh nghiệp.Các tiêu chí đánh giá CIO gồm ảnh hưởng về chiến lược sản xuất kinh doanh; ảnh hưởng đối với khách hàng; ảnh hưởng về tài chính; ảnh hưởng về chất lượng phục vụ; ảnh hưởng về quản lý nhà nước, xây dựng cơ chế, chính sách CNTT; ảnh hưởng về thúc đẩy ứng dụng và phát triển CNTT trong cộng đồng; và ảnh hưởng về xã hội.GS-TS.KH Đỗ Trung Tá, Phái viên của Thủ tướng chính phủ về CNTT - Phó trưởng Ban chỉ đạo Quốc Gia về CNTT, Chủ tịch Hội Đồng Bình chọn Giải thưởng CIO 2008 cho biết: “Từ khi thành lập giải thưởng CIO đã gây ra sự phấn chấn CNTT nói chung, tôn vinh đóng góp sáng kiến sáng tạo của CIO trong lĩnh vực này. CIO là người có đặc tính đặc biệt là nắm được thông tin, phân tích thông tin có thể đề xuất cho lãnh đạo để phát huy năng lực hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. Vì thế CIO ngày càng quan trọng thiết chế lãnh đạo của một tổ chức, một doanh nghiệp hay một đơn vị.”

Nguồn: Đài tiếng nói Việt Nam(VOV)

Back
Các tin khác
Arrow3 Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam và tôn vinh 10 doanh nhân tiêu biểu của tỉnh
Arrow3 Kỳ thi sinh giỏi Olympic truyền thống 30-4 lần thứ 17 TP Cần Thơ đoạt giải nhất toàn đoàn
Arrow3 Công bố Giải thưởng kiến trúc quốc gia năm 2010
Arrow3 Cuộc thi quốc tế về Thiết kế Vi mạch LSI lần thứ 14 tại Nhật Bản Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đoạt 2 giải cao nhất
Arrow3 Chung kết cuộc thi tìm hiểu Luật Giao thông đường thủy nội địa