Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Tôn vinh 60 Doanh nghiệp đạt Cúp vàng Văn hoá Doanh nghiệp

 (giaithuong.vn) - 60 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, phát triển văn hóa kinh doanh, văn minh thương mại đã được trao Cúp vàng “Văn hoá Doanh nghiệp” và 56 nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp xuất sắc cũng đã được lựa chọn để trao tặng giải thưởng “Doanh nhân thành đạt” tại Lễ trao giải lần này.

Sáng nay (14/6/2009), Lễ trao giải Cúp vàng Văn hoá Doanh nghiệp và Doanh nhân thành đạt lần thứ II (2009) đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là giải thưởng do Báo điện tử Tổ Quốc (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Công ty Hội chợ triển lãm Bắc Hà tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Bộ Công thương, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
Chính thức được phát động từ tháng 2/2009 đến hết ngày 14/6/2009, chương trình bình chọn Cúp vàng Văn hoá Doanh nghiệp đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các doanh nghiệp, doanh nhân trong cả nước. Trong hơn 200 hồ sơ đủ tiêu chí như doanh nghiệp đang hoạt động hợp pháp, có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng và phát triển văn hóa kinh doanh, văn minh thương mại, Hội đồng chấm giải đã chọn được 60 hồ sơ xứng đáng nhất để trao Cúp vàng “Văn hoá Doanh nghiệp”. 56 nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp xuất sắc cũng đã được lựa chọn để trao tặng giải thưởng “Doanh nhân thành đạt” tại Lễ trao giải lần này.

Hồ Hường
Nguồn: Báo Diễn đàn doanh nghiệp

Back
Các tin khác
Arrow3 Hội Bảo tồn di sản Nôm trao giải thưởng thường niên Balaban 2010
Arrow3 Vietcombank trao thưởng 9 tỷ đồng
Arrow3 Liên hoan âm nhạc lần thứ XII khu vực phía Bắc: Các ca khúc mang đậm bản sắc văn hóa địa phương
Arrow3 Giải đặc biệt chương trình TKDT Rồng Vàng Thăng Long đã có chủ.
Arrow3 Techcombank nhận giải thưởng quốc tế về ứng dụng công nghệ và phát triển thị trường