Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Tôn vinh 60 Doanh nghiệp đạt Cúp vàng Văn hoá Doanh nghiệp

 (giaithuong.vn) - 60 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, phát triển văn hóa kinh doanh, văn minh thương mại đã được trao Cúp vàng “Văn hoá Doanh nghiệp” và 56 nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp xuất sắc cũng đã được lựa chọn để trao tặng giải thưởng “Doanh nhân thành đạt” tại Lễ trao giải lần này.

Sáng nay (14/6/2009), Lễ trao giải Cúp vàng Văn hoá Doanh nghiệp và Doanh nhân thành đạt lần thứ II (2009) đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là giải thưởng do Báo điện tử Tổ Quốc (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Công ty Hội chợ triển lãm Bắc Hà tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Bộ Công thương, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
Chính thức được phát động từ tháng 2/2009 đến hết ngày 14/6/2009, chương trình bình chọn Cúp vàng Văn hoá Doanh nghiệp đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các doanh nghiệp, doanh nhân trong cả nước. Trong hơn 200 hồ sơ đủ tiêu chí như doanh nghiệp đang hoạt động hợp pháp, có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng và phát triển văn hóa kinh doanh, văn minh thương mại, Hội đồng chấm giải đã chọn được 60 hồ sơ xứng đáng nhất để trao Cúp vàng “Văn hoá Doanh nghiệp”. 56 nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp xuất sắc cũng đã được lựa chọn để trao tặng giải thưởng “Doanh nhân thành đạt” tại Lễ trao giải lần này.

Hồ Hường
Nguồn: Báo Diễn đàn doanh nghiệp

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Luật phòng chống ma túy”
Arrow3 Tuyên Quang phát động cuộc thi "Tìm hiểu về MTTQ VN - 80 năm xây dựng và trưởng thành"
Arrow3 Phát động thi vẽ tranh cho thiếu nhi
Arrow3 Đà Nẵng vô địch Giải bóng đá U21 báo Thanh niên
Arrow3 Savills Việt Nam đoạt giải thưởng Rồng Vàng