Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Thành đoàn Hà Nội nhận giải Tổ chức Đoàn xuất sắc nhất Đông Nam Á

(giaithuong.vn) - Hôm qua, 19/12, Thành đoàn Hà Nội vinh dự nhận giải thưởng Tổ chức Đoàn xuất sắc khu vực Đông Nam Á. Đây là phần thưởng cho những thành tựu mà Thành đoàn Hà Nội đạt được trong suốt thời gian qua.

Trong khuôn khổ Ngày Thanh niên Asean do Ủy ban hợp tác thanh niên Asean và Hội đồng quốc gia thanh niên Philippines tổ chức tại Manila từ ngày 18 đến 21/12/2010, Ban Tổ chức đã trao Giải thưởng Tổ chức thanh niên xuất sắc trong Asean cho Thành đoàn Hà Nội.

Bí thư Thành đoàn Hà Nội Ngọ Duy Hiểu lên nhận giải thưởng.

Năm 2010, với những phong trào hành động cách mạng sôi nổi, thiết thực và có sức lan toả, Đoàn Thanh niên Thành phố Hà Nội góp phần quan trọng vào thành công chung của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cả nước, cũng như việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Thủ đô Hà Nội, đặc biệt trong dịp Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.
Đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Bí thư Thành đoàn Hà Nội, đại diện nhận giải thưởng, cho biết: “Tôi rất xúc động khi được thay mặt các trẻ Thủ đô Hà Nội đi nhận Giải thưởng này. Vinh dự này thuộc về gần 600.000 đoàn viên thanh niên Thủ đô Hà Nội - những con người của Thủ đô 1000 năm tuổi văn hiến và anh hùng”.
                                             

   Nguồn: Theo Dân trí

Back
Các tin khác
Arrow3 Chương trình Thương hiệu Việt yêu thích 2008 – 2009: Chúc mừng 42 doanh nghiệp đăng quang
Arrow3 Lê Thị Hồng Chi đoạt giải Bàn tay vàng ngành may năm 2009
Arrow3 Trao giải cuộc thi "Tìm hiểu 80 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng"
Arrow3 Sao Khuê 2009 chỉ có một giải thưởng cá nhân
Arrow3 Giải golf lần thứ 5 của tạp chí TTVH & Đàn Ông