Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Thành đoàn Hà Nội nhận giải Tổ chức Đoàn xuất sắc nhất Đông Nam Á

(giaithuong.vn) - Hôm qua, 19/12, Thành đoàn Hà Nội vinh dự nhận giải thưởng Tổ chức Đoàn xuất sắc khu vực Đông Nam Á. Đây là phần thưởng cho những thành tựu mà Thành đoàn Hà Nội đạt được trong suốt thời gian qua.

Trong khuôn khổ Ngày Thanh niên Asean do Ủy ban hợp tác thanh niên Asean và Hội đồng quốc gia thanh niên Philippines tổ chức tại Manila từ ngày 18 đến 21/12/2010, Ban Tổ chức đã trao Giải thưởng Tổ chức thanh niên xuất sắc trong Asean cho Thành đoàn Hà Nội.

Bí thư Thành đoàn Hà Nội Ngọ Duy Hiểu lên nhận giải thưởng.

Năm 2010, với những phong trào hành động cách mạng sôi nổi, thiết thực và có sức lan toả, Đoàn Thanh niên Thành phố Hà Nội góp phần quan trọng vào thành công chung của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cả nước, cũng như việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Thủ đô Hà Nội, đặc biệt trong dịp Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.
Đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Bí thư Thành đoàn Hà Nội, đại diện nhận giải thưởng, cho biết: “Tôi rất xúc động khi được thay mặt các trẻ Thủ đô Hà Nội đi nhận Giải thưởng này. Vinh dự này thuộc về gần 600.000 đoàn viên thanh niên Thủ đô Hà Nội - những con người của Thủ đô 1000 năm tuổi văn hiến và anh hùng”.
                                             

   Nguồn: Theo Dân trí

Back
Các tin khác
Arrow3 World Travel công bố khách sạn, khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam
Arrow3 Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 10: Một tác giả quân đội đạt giải nhất
Arrow3 Lễ trao giải thưởng khoa học công nghệ lần thứ nhất: ĐH SPHN:Vinh danh tập thể, cá nhân NCKH xuất sắc
Arrow3 Ngân hàng TMCP Quân đội tiếp tục đón nhận 2 giải thưởng uy tín
Arrow3 Tổng kết thi sáng tác biểu trưng Ngành Tư pháp