Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Tặng giải thưởng cho thính giả Nga đoạt giải “Bạn biết gì về Việt Nam”

(giaithuong.vn) - Cuộc thi “Bạn biết gì về Việt Nam” dành cho thính giả nước ngoài nghe các chương trình của Đài TNVN lần này có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 13 giải khuyến khích.

Trong chương trình làm việc tại Liên bang Nga, Đoàn công tác của Đài Tiếng nói Việt Nam do bà Hoàng Minh Nguyệt – Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) dẫn đầu vừa có buổi làm việc tại thành phố St Peterburg, tổ chức gặp mặt và trao giải thưởng cho ông G.Anatolevic, thính giả Nga đoạt giải Khuyến khích trong cuộc thi “Bạn biết gì về Việt Nam” dành cho thính giả nước ngoài nghe các chương trình của Đài TNVN.
Bà Hoàng Minh Nguyệt đánh giá cao nhiệt tình, sự hiểu biết về Việt Nam thông qua các câu trả lời trong bài thi, cũng như tình cảm của ông G.Anatolevic đối với Việt Nam và Đài TNVN khi tham gia cuộc thi. Ông G.Anatolevic không chỉ nghe các chương trình của Đài TNVN mà còn giới thiệu và quảng bá về các chương trình của Đài với người dân Nga. Thay mặt lãnh đạo Đài TNVN, bà Hoàng Minh Nguyệt trân trọng trao giải thưởng là phiên bản chiếc trống đồng cổ Việt Nam cho ông G.Anatolevic.
Ông G.Anatolevic cho biết, cuộc thi “Bạn biết gì về Việt Nam” do Đài TNVN tổ chức thực sự có ý nghĩa, góp phần nâng cao sự hiểu biết của ông và của người nghe khắp nơi trên thế giới đối với đất nước con người Việt Nam và Đài TNVN. Ông G.Anatolevic còn mong muốn sẽ học tiếng Việt để có điều kiện biềt nhiều hơn về Việt Nam và đến Việt Nam trong một thời gian gần đây.
Cuộc thi “Bạn biết gì về Việt Nam” dành cho thính giả nước ngoài nghe các chương trình của Đài TNVN lần này có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 13 giải khuyến khích. Trong số thính giả tham gia cuộc thi của Chương trình tiếng Nga, ông G.Anatolevic cùng 2 người khác đoạt giải Khuyến khích. Hiện Ban tổ chức đang tiến hành trao thưởng cho các thính giả đoạt giải, trong đó có thính giả của Chương trình tiếng Nga./.

Quang Sơn (từ Moscow) - VOV

Back
Các tin khác
Arrow3 Cuộc thi hoa hậu thế giới 2010 sẽ tổ chức tại Nha Trang
Arrow3 68 tác phẩm được trao giải thưởng Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam 2009
Arrow3 SacomBank nhận Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất VN
Arrow3 GHP Far East nhận Huy Chương Vàng và TOP 5 ICT 2010
Arrow3 114 học sinh được nhận giải thưởng “Lãnh đạo trẻ tương lai”