Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  SeABank nhận giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN

(giaithuong.vn) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) là ngân hàng duy nhất ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á vừa được trao giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) do Hội đồng Tư vấn kinh tế (ASEAN-BAC) trao tặng.

ABA là một hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh về Thương mại và Đầu tư ASEAN 2010 (ASEAN-BIS 2010), được Hội đồng Tư vấn kinh tế trao tặng cho 8 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong năm.
8 giải thưởng này được chia đều cho các doanh nghiệp lớn và khối các doanh nghiệp vừa và nhỏ, theo 4 nhóm thành tích: Đổi mới, Tăng trưởng, Tạo công ăn việc làm và Trách nhiệm xã hội. SeABank đạt giải nhất về thành tích đổi mới. 
Theo tin từ SeABank, bà Nguyễn Thị Hương Giang – Phó TGĐ SeABank cho biết, SeABank rất vinh dự và tự hào là ngân hàng duy nhất được bình chọn và trao giải thưởng quốc tế ASEAN-ABA 2010. Điều này một lần nữa đã khẳng định sự ghi nhận của xã hội, cũng như các nước trong khu vực ASEAN về uy tín, thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ và đặc biệt là những nỗ lực đổi mới phát triển không ngừng của SeABank để mang lại cho khách hàng những giá trị cuộc sống tốt đẹp nhất, hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam. 
ASEAN-ABA là giải thưởng thường niên được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007 nhân kỷ niệm 40 năm thành lập ASEAN nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích nổi bật đóng góp vào sự phát triển kinh tế và thịnh vượng chung trong khu vực các nước Đông Nam Á. Giải thưởng năm nay quy tụ được 65 doanh nghiệp tiêu biểu của các quốc gia trong khu vực và đều được đánh giá tài chính bởi hãng kiểm toán độc lập KPMG. 
Việt Nam có hai doanh nghiệp đoạt giải: Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeaBank) đoạt giải phần tiêu chí Đổi mới và Công ty phát triển nhà Thủ Đức đoạt giải phần tiêu chí Tăng trưởng.

Nguồn: Theo Tamnhin.net

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao giải Kovalevskaia cho 3 nhà khoa học nữ Việt Nam
Arrow3 HLV Calisto nhận giải thưởng HLV xuất sắc năm 2008
Arrow3 Giải ảnh Khoảnh khắc vàng: Năm nay cũng không có Giải thưởng lớn
Arrow3 Trao giải thưởng Sao tháng giêng tại Pháp
Arrow3 Thành lập Ban chỉ đạo giải thưởng “Doanh nghiệp xanh”