Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  PV Báo Thanh Niên nhận giải “Trách nhiệm cho người có đóng góp với cộng đồng”

Phóng viên Nguyễn Thái Sơn của Báo Thanh Niên vinh dự được nhận giải thưởng "Trách nhiệm cho người có đóng góp với cộng đồng" do đã đóng góp nhiều công sức cùng với kỹ sư cơ khí Lê Văn Tạch, nhân viên Toyota Việt Nam, quyết tâm đưa vụ xe ôtô của Toyota bị lỗi ra ánh sáng, buộc hãng này phải "triệu hồi" hàng loạt xe lỗi về sửa chữa, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Giáo sư Nguyễn Minh Thuyết, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục - Thanh niên - Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, thay mặt Trung tâm Nghiên cứu truyền thông phát triển trao tặng giải thưởng cho phóng viên Thái Sơn và kỹ sư Lê Văn Tạch.
Lễ trao tặng diễn ra trong khuôn khổ buổi tọa đàm Thức tỉnh trách nhiệm - Truyền thông với đạo đức và trách nhiệm của doanh nghiệp diễn ra vào sáng nay 26.4, tại Hà Nội.

Ông Nguyễn Minh Thuyết trao giải thưởng cho phóng viên Thái Sơn

Cũng trong buổi tọa đàm, Báo Thanh Niên đã trao tặng bằng khen và 3 triệu đồng cho kỹ sư cơ khí Lê Văn Tạch, nhân viên Toyota Việt Nam để khích lệ việc cung cấp tài liệu, chứng cứ trong vụ xe ôtô của Toyota lỗi hàng loạt mà Báo Thanh Niên đã thông tin.

Nguồn: Theo Báo Thanh Niên

Back
Các tin khác
Arrow3 Khởi động giải thưởng Người mẫu Việt Nam 2010
Arrow3 Vinh danh các nhà sáng tạo đoạt giải VIFOTEC 2009
Arrow3 Chung kết cuộc thi “Hướng dẫn viên du lịch giỏi” Hà Nội: Hanoitourist giành giải nhất
Arrow3 Cuộc thi truyện ngắn ĐBSCL lần thứ III: “Giang hồ vặt” đoạt giải Nhất
Arrow3 Trao giải thưởng “Món ngon Việt Nam 2010”