Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Phát động giải thưởng Sao Khuê 2009

(giaithuong.vn) - Ngày 8/1/2009 tại Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (Vinasa) chính thức phát động giải thưởng Sao Khuê 2009.

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng chuyên ngành trong lĩnh vực phần mềm, do Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (VINASA) tổ chức từ năm 2003 dưới sự bảo trợ của Ban Chỉ đạo CNTT Quốc gia và Bộ Thông tin và Truyền thông.  Giải thưởng được trao tặng hàng năm cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam, cũng như tôn vinh và quảng bá cho các sản phẩm, giải pháp phần mềm tiêu biểu nhất của Việt Nam.
Tiếp tục duy trì các giải thưởng dành cho cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp và các phần tiêu biểu (18 nhóm phần mềm), giải thưởng Sao Khuê năm nay sẽ có thêm giải thưởng dành cho Sản phẩm phần mềm nhúng, Sản phẩm phần mềm an ninh, bảo mật và diệt vi- rút, Doanh nghiệp tiêu biểu trong sử dụng phần mềm có bản quyền.
Theo kế hoạch, toàn bộ các việc đề cử, đăng ký tham dự, sơ tuyển và thẩm định các đề cử tham dự giải Sao Khuê 2009 sẽ diễn ra trong hai tháng (tháng 2 và tháng 3/2009). Dự kiến, tháng 4/2009 sẽ tổ chức lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2009. Giải thưởng Sao Khuê năm ngoái thu hút 94 đề cử ban đầu, hội đồng bình chọn đã chọn ra 81 đề cử xuất sắc, sau cùng, quyết định trao giải cho 47 đề cử nổi bật nhất.

Đỗ Thoa
Nguồn: Báo Điện tử Đảng cộng sản

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao thưởng cho các công trình nghiên cứu dân gian
Arrow3 WTO lập giải thưởng tôn vinh các nhà kinh tế trẻ
Arrow3 Quỹ Mãi mãi tuổi hai mươi tiếp tục nhận giới thiệu ứng viên
Arrow3 Trao Giải thưởng “Bùi Xuân Phái- vì tình yêu Hà Nội” 2009
Arrow3 Trao 100 suất học bổng “Tiếp sức đến trường”