Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Phát động Cuộc thi viết “Nghề của tôi”

Đây là chương trình do Kênh truyền thông nghề nghiệp, việc làm Jobviet.com, Báo Thanh niên và Tôn Phương Nam bảo trợ và đồng tổ chức.

Mục đích cuộc thi nhằm: Giúp định hướng nghề nghiệp, tạo cơ hội cho bạn trẻ chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm về nghề nghiệp và chia sẻ niềm tự hào về nghề nghiệp với cộng đồng. Đối tượng tham dự cuộc thi là tất cả các cá nhân trong và ngoài nước làm việc trong các doanh nghiệp Việt Nam hoặc doanh nghiệp nước ngoài hoặc trong các cơ quan, tổ chức có tư cách pháp nhân; sinh viên tại các trường đại học hoặc sinh viên đã tốt nghiệp trong vòng 1 năm chưa có việc làm; thành viên Ban giám khảo, đơn vị tài trợ, nhân viên công ty jobviet.com và cha, mẹ, vợ, chồng, anh chị em của những người này được tham gia gửi bài, bình luận, bình chọn cho các bài viết khác nhưng không được xét trao giải thưởng. Tác phẩm dự thi gồm các thể loại: tản văn, tùy bút, tự truyện, phóng sự, ký sự,…mô tả công việc và những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho nghề... Cuộc thi chính thức bắt đầu từ 8:00am ngày 01/07/2008, kéo dài đến 17:00pm ngày 24/10/2008.

PV

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao giải thưởng Việt Nam Mobile Awards
Arrow3 Trao giải thưởng Trần Văn Ơn cho học sinh trường dạy nghề
Arrow3 18 sinh viên đoạt giải thưởng sở hữu trí tuệ
Arrow3 Trao giải cuộc thi "Viết về gia đình văn hóa, làng văn hóa, tổ dân phố văn hóa tiêu biểu trong công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội"
Arrow3 Đón nhận Bằng công nhận “Di sản tư liệu Thế giới” bia đá Tiến sỹ Văn Miếu