Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Phát động cuộc thi viết kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long Hà Nội

NDĐT - Ngày 22-8, Uỷ ban MTTQ thành phố Hà Nội chính thức phát động cuộc vận động viết về chủ đề “Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại”, chào mừng Đại hội MTTQ các cấp, hướng tới kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội.

Mọi công dân Việt Nam sinh sống ở trong và ngoài nước đều có thể tham gia cuộc thi này, bằng các bài viết thể loại văn xuôi, dài không quá 3.000 từ.
Nội dung các bài viết phản ánh những tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong công tác mặt trận ở cơ sở, trong việc thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Toàn dân đoàn kết xấy dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.
Các bài viết được yêu cầu nêu các ý kiến đóng góp cho hoạt động của MTTQ các cấp nhằm phát huy dân chủ, đại diện quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng Thủ đô trong tình hình mới. Các bài viết gửi về trụ sở Uỷ ban MTTQ các quận, huyện hoặc MTTQ thành phố Hà Nội. Thời hạn cuối cùng nhận bài viết là ngày 30-12-2008. Các bài viết xuất sắc được trao thưởng vào đầu quý II-2009.

Kiều Hương (Nguồn NĐT)

Back
Các tin khác
Arrow3 Sẽ có thêm giải thưởng điện ảnh “Tre vàng”
Arrow3 Bộ phim “Đừng đốt” được 6 giải thưởng Cánh diều vàng
Arrow3 Trao giải thưởng “Dải băng Xanh”
Arrow3 Công ty Bia Huế nhận giải Sao vàng Đất Việt
Arrow3 Trao giải “Kiến trúc nhà ở nông thôn vùng bão lũ, ngập lụt”