Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Phát động cuộc thi “Thăng Long – Hà Nội 1.000 năm Văn hiến và Anh hùng”

(giaithuong.vn) - Ngày 25/1, tại thị xã Từ Sơn, Tỉnh đoàn Bắc Ninh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hoá, Thể thao và du lịch, Báo Bắc Ninh, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ phát động cuộc thi “Thăng Long – Hà Nội 1.000 năm Văn hiến và Anh hùng” và Phong trào “1.000 năm hào khí Thăng Long - Hà Nội” trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Đây là các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và hướng tới Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Người dự cuộc thi “Thăng Long – Hà Nội 1.000 năm Văn hiến và Anh hùng” trải qua các phần thi viết và trả lời những câu hỏi trắc nghiệm do Ban tổ chức đưa ra. Riêng phần thi câu hỏi tự luận, người dự thi viết bài theo thể bình luận, nêu cảm nghĩ, cảm tưởng...về những câu mở đầu trong bài hát “Người Hà Nội” của Nhạc sỹ Nguyễn Đình Thi.
Thời gian nộp bài bắt đầu từ tháng 1/2010. Theo Ban tổ chức cuộc thi và cuộc vận động phong trào: Các hoạt động này nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc về truyền thống lịch sử văn hoá của dân tộc, hướng tới Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.
Ban tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi vào tháng 5/2010.

Nguồn: Báo Kinh tế và đô thị

Back
Các tin khác
Arrow3 Bobby Chinn - nhà hàng đầu tiên tại VN nhận giải Five Star Diamond
Arrow3 SHB vừa nhận giải ngân hàng lõi tốt nhất châu Á
Arrow3 Tổ chức giải báo chí “Đại đoàn kết dân tộc”
Arrow3 Việt Nam đoạt hai giải thưởng 'Tiếp thị toàn cầu'
Arrow3 Phát động cuộc thi “Nét đẹp người Hà Nội”