Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Phát động chương trình giải thưởng Sao vàng đồng bằng sông Hồng năm 2008

Chiều 6/6, tạiThành phố Hà Đông, Hội doanh nghiệp trẻ 8 tỉnh Hà Tây, Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Bình đã tổ chức phát động chương trình giải thưởng Sao vàng đồng bằng sông Hồng năm 2008.

Đây là một trong 8 cụm toàn quốc (6 cụm tỉnh và 2 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh) phát động chương trình giải thưởng để khuyến khích các doanh nghiệp xây dựnh thương hiệu, sản phẩm uy tín, chất lượng cao, tăng khả năng cạnh tranh thương mại và hội nhập quốc tế. Các sản phẩm, thương hiệu đạt giải cấp cụm mới được tham giai xét thưởng danh hiệu Sao Vàng Đất Việt toàn quốc vào dịp Quốc khánh 2/9/2008. Do đó, Hội doanh nghiệp trẻ Việt nam và Hội doanh nghiệp trẻ các tỉnh, thành phố làm nòng cốt trong các cuộc xét chọn giải thưởng hai cấp này. Lễ phát động tại TP Hà Đông do Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Hà Tây đăng cai có sự tham dự của lãnh đạo Hội doanh nghiệp trẻ Việt nam; lãnh đạo tỉnh Hà Tây và sự hưởng ứng của rất đông doanh nghiệp trẻ đến từ 8 tỉnh, thành phố trong cụm. Ban chỉ đạo, Ban tổ chức được thành lập bởi Hội DNT Việt Nam và Ủy ban Hội DNT 8 tỉnh thành phố đã thông qua Kế hoạch, Quy chế và dự kiến thời gian tiến hành xét chọn, trao giải thưởng Sao Vàng Đồng bằng sông Hồng diễn ra trong 2 tháng 6 và 7 năm 2008. Lễ trao giải thưởng sẽ được truyền hình trực tiếp qua Đài PTTH Hà Tây, tiếp sóng bởi Đài PTTH 8 tỉnh trong cụm và truyền hình Việt Nam. Đây là cơ hội vàng để các doanh nghiệp, thương hiệu và sản phẩm hàng hóa đa dạng của các địa phương khu vực đồng bằng sông Hồng tiếp thị, quảng bá để tăng sức tiêu thụ, làm giàu cho doanh nghiệp và thúc đẩy kinh tế-xã hội các địa phương phát triển mạnh hơn.
(Các doanh nghiệp có thể tải mẫu hồ sơ và hướng dẫn đăng ký tham gia giải thưởng tại địa chỉ Website: www.saovangdatviet.org.vnwww.dntvn.org.vn hoặc liên hệ với Văn phòng Hội doanh nghiệp Trẻ tại các tỉnh, thành phố, ngành hoặc Văn phòng TW Hội doanh nghiệp Trẻ Việt Nam để được cung cấp và hướng dẫn. Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký tham gia của DN cần được nộp tại Hội, CLB Doanh nghiệp Trẻ hoặc HLHTN các tỉnh thành phố(nơi đăng ký kinh doanh) trước ngày 03/7/2008. Các đơn vị tiếp nhận hồ sơ của doanh nghiệp sẽ xét sơ tuyển và gửi hồ sơ đề cử về Văn phòng Hội doanh nghiệp Trẻ Hà Tây – đơn vị đăng cai tổ chức giải thưởng khu vực năm 2008 trước ngày 13/7/2008 theo địa chỉ: Số 45, Bà Triệu, TP. Hà Đông, Hà Tây. Điện thoại: 0343.550464/522902; Fax: 0343.550464)
PVAwards

Back
Các tin khác
Arrow3 Lễ trao giải cuộc thi sáng tác mẫu biểu chứng nhận, biểu trưng nhãn sinh thái Bông sen xanh
Arrow3 Trao giải thưởng văn học Nguyễn Du
Arrow3 3 SV Việt giành giải nhất cuộc thi kiến trúc quốc tế
Arrow3 Trao giải thưởng Văn học nghệ thuật Thủ đô
Arrow3 Cuộc vận động sáng tác và triển lãm ảnh "Vì người nghèo 2008"