Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Phần mềm xuất sắc nhất Việt Nam sẽ tham gia giải thưởng CNTT châu Á -Thái Bình Dương

(giaithuong.vn) - Nét mới của giải thưởng Sao Khuê 2010 là sẽ chọn lựa các sản phẩm tiêu biểu nhất trong năm để đề cử tiếp cho giải thưởng CNTT châu Á - Thái Bình Dương (AFICTA).

Ngày 18/1, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (Vinasa) đã phát động giải thưởng Sao Khuê 2010. Đây là giải thưởng lớn và uy tín nhất của ngành Phần mềm và CNTT Việt Nam do Vinasa phối hợp với Ban chỉ đạo quốc gia về CNTT và truyền thông cùng Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.
Ông Nguyễn Tấn Công, Phó Chủ tịch Vinasa cho biết: Ngoài việc xét và trao thưởng cho các cá nhân, tổ chức đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành Phần mềm Việt Nam và các sản phẩm phần mềm tiêu biểu của Việt Nam. Nét mới của giải thưởng Sao Khuê 2010 là sẽ chọn lựa các sản phẩm tiêu biểu nhất trong năm để đề cử tiếp cho giải thưởng CNTT châu Á - Thái Bình Dương (AFICTA).
Bên cạnh đó, Vinasa sẽ phối hợp với Liên minh phần mềm thế giới (BSA) đẩy mạnh việc tôn vinh các doanh nghiệp sử dụng phần mềm có bản quyền và xét trao giải thưởng Sao Khuê cho các đơn vị tiêu biểu về tôn trọng bản quyền phần mềm.
Công tác đề cử, đăng ký tham gia giải thưởng sẽ diễn ra từ tháng 1 đến ngày 12/3/2010. Lễ trao tặng giải thưởng Sao Khuê sẽ được tổ chức vào tháng 4/2010

Nguồn: Theo Báo Công An Nhân Dân

Back
Các tin khác
Arrow3 305 công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên được trao giải
Arrow3 Trao giải thưởng Lý Tự Trọng cho 87 cán bộ đoàn tiêu biểu
Arrow3 Trao giải cuộc thi ảnh và video clip “Hà Nội-Thành phố tôi yêu”
Arrow3 Truy tặng giải thưởng “Bạn đồng hành quanh tôi” cho hai cô giáo bị lũ cuốn
Arrow3 Trao giải thưởng Hội Văn nghệ dân gian năm 2010