Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  “Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng”

(giaithuong.vn) - Hôm nay (3/12), Công ty Colgate-Palmolive Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động cuộc thi vẽ tranh “Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng” nhằm nâng cao ý thức về sức khỏe răng miệng.

Chương trình dành cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 3 của 12 tỉnh, thành phố: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Khánh Hòa, Cần Thơ, An Giang và Bình Dương. Cuộc thi này là một trong những nội dung họat động của chương trình Nha học đường Colagte nhằm cung cấp kiến thức giáo dục sức khỏe răng miệng và tổ chức các chương trình chăm sóc răng miệng cho hàng triệu trẻ em và gia đình thông qua các bộ tài liệu giáo dục sức khỏe răng miệng tại trường học cũng như tại nhà.
Tác phẩm dự thi được đánh giá dựa trên khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và thể hiện được chủ đề “Chăm sóc sức khỏe răng miệng”. Mỗi học sinh được gửi từ 1 đến 2 tác phẩm dự thi. Các tác phẩm không hạn chế về màu sắc và phải là tranh gốc, được chính học sinh thể hiện và không có sự trợ giúp nào từ phía phụ huynh. Các tác phẩm không được sao chép từ bất kỳ tài liệu họăc sách báo, thể hiện được chủ đề “Chăm Sóc Răng Miệng” và được thể hiện trên các khổ giấy tối thiểu là A4 (21x29.7cm) và không vượt quá A3 (29.7x42cm). Các tác phẩm dự thi đảm bảo không bị rách, nhòe hoặc nhàu nát.
12 tác phẩm thắng giải cuối cùng dự kiến sẽ được đưa lên các trang làm lịch Cogate “Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng” năm 2011. Lễ tổng kết và trao giải thưởng sẽ được tổ chức vào dịp Tết Trung thu năm 2010.

Nguồn: Theo Báo Công Thương

Back
Các tin khác
Arrow3 Giải thưởng Văn học - Nghệ thuật Đà Nẵng
Arrow3 44 tác phẩm và nhóm tác phẩm được trao Giải thưởng văn học, nghệ thuật tỉnh Gia Lai
Arrow3 104 doanh nghiệp được trao giải Doanh nghiệp phát triển bền vững lần thứ nhất
Arrow3 Việt Nam đoạt hai giải thưởng 'Tiếp thị toàn cầu'
Arrow3 Trao Giải thưởng Văn học nghệ thuật Bình Phước năm 2010