Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Nguyễn Thanh Bình vô địch Giải Billiards-Snooker toàn quốc 2008

Chiều 5/8, tại nhà thi đấu Phan Chu Trinh, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, vòng chung kết giải Biliards-Snooker toàn quốc 2008 đã kết thúc với các nội dung pool 9 bi nam, biliards Anh, Carom 1 băng.

Ở nội dung Carom 1 băng, cuộc so tài giữa 2 tay cơ Đặng Đình Tiến (TP.HCM) và Nguyễn Thanh Bình (Bình Dương) khiến khán giả được chứng kiến trận đấu kịch tính và hấp dẫn nhất của giải.
Vào trận có lúc Đặng Đình Tiến bỏ xa Nguyễn Thanh Bình từ 10 đến 20 điểm, nhưng với lối đánh kiên trì và chiến thuật hợp lý Nguyễn Thanh Bình liên tục bám đuổi và vượt qua đối thủ với kết quả chung cuộc 100/95.
Ở nội dung pool 9 bi, Nguyễn Mạnh Tùng, đoàn Hà Nội đã giành chiến thắng 9/4 trước Đỗ Hoàng Quân (Hà Nội). Còn nội dung biliards Anh, cơ thủ Mạnh Tài, đoàn TP HCM chiến thắng cách biệt Nguyễn Chí Dũng đoàn Hà Nội tỷ số 7/1.
Như vậy Giải Vô địch Billiards-Snooker toàn quốc 2008 kết thúc mà không có nhiều bất ngờ. Đoàn TP Hồ Chí Minh nhất toàn đoàn khi có cùng 3 huy chương với đoàn Hà Nội, nhưng hơn về số huy chương bạc. Đoàn Đà Nẵng xếp thứ 3 với 1 huy chương vàng./.

BTK-theo VOV

Back
Các tin khác
Arrow3 Giải quần vợt Phú Mỹ Hưng 2010
Arrow3 PNJ được trao giải vàng chất lượng quốc gia 2009
Arrow3 Chủ nhân may mắn của mùa World Cup 2010
Arrow3 Cuộc thi ảnh "Nét đẹp đời thường VTV"
Arrow3 Quảng Trị: Trao thưởng cuộc thi Thăng Long-Hà Nội nghìn năm Văn hiến & Anh hùng