Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Nguyễn Thanh Bình vô địch Giải Billiards-Snooker toàn quốc 2008

Chiều 5/8, tại nhà thi đấu Phan Chu Trinh, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, vòng chung kết giải Biliards-Snooker toàn quốc 2008 đã kết thúc với các nội dung pool 9 bi nam, biliards Anh, Carom 1 băng.

Ở nội dung Carom 1 băng, cuộc so tài giữa 2 tay cơ Đặng Đình Tiến (TP.HCM) và Nguyễn Thanh Bình (Bình Dương) khiến khán giả được chứng kiến trận đấu kịch tính và hấp dẫn nhất của giải.
Vào trận có lúc Đặng Đình Tiến bỏ xa Nguyễn Thanh Bình từ 10 đến 20 điểm, nhưng với lối đánh kiên trì và chiến thuật hợp lý Nguyễn Thanh Bình liên tục bám đuổi và vượt qua đối thủ với kết quả chung cuộc 100/95.
Ở nội dung pool 9 bi, Nguyễn Mạnh Tùng, đoàn Hà Nội đã giành chiến thắng 9/4 trước Đỗ Hoàng Quân (Hà Nội). Còn nội dung biliards Anh, cơ thủ Mạnh Tài, đoàn TP HCM chiến thắng cách biệt Nguyễn Chí Dũng đoàn Hà Nội tỷ số 7/1.
Như vậy Giải Vô địch Billiards-Snooker toàn quốc 2008 kết thúc mà không có nhiều bất ngờ. Đoàn TP Hồ Chí Minh nhất toàn đoàn khi có cùng 3 huy chương với đoàn Hà Nội, nhưng hơn về số huy chương bạc. Đoàn Đà Nẵng xếp thứ 3 với 1 huy chương vàng./.

BTK-theo VOV

Back
Các tin khác
Arrow3 Lần thứ 6 liên tiếp PNJ có mặt trong Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương
Arrow3 Cô giáo Việt đoạt giải đặc biệt văn học Pháp
Arrow3 Trao giải Hội thi Đèn lồng Hội An
Arrow3 Phát động chương trình giải thưởng Sao vàng đồng bằng sông Hồng năm 2008
Arrow3 Đồng Nai: khai mạc Hội chợ hàng VN chất lượng cao