Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Người dẫn chương trình được yêu thích nhất năm 2009: BTV Hoài Anh nhận cú đúp giải thưởng người dẫn chương trình 2009

(giaithuong.vn)  - Sáng 10-4, tại trường quay S9 Đài truyền hình Việt Nam đã diễn ra lễ giao lưu và trao giải người dẫn chương trình được yêu thích trong năm 2009 do tạp chí Truyền hình - Đài truyền hình VN tổ chức.

BTV Hoài Anh nhận  cú đúp giải thưởng: người dẫn chương trình được yêu thích năm 2009 do khán giả bình chọn và do hội đồng thẩm định giải thưởng bình chọn
Buổi lễ diễn ra khá ấm cúng với nhiều tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" và những cuộc giao lưu trò chuyện với các thế hệ người dẫn chương trình của Đài truyền hình Việt Nam.
Trong giải thưởng người dẫn chương trình được yêu thích nhất do khán giả bình chọn, lĩnh vực thời sự chính luận được trao cho cô MC nhỏ nhắn chất giọng Nam bộ Hoài Anh.
Lĩnh vực khoa học giáo dục và giải trí game show thuộc về hai gương mặt quen thuộc, từng đoạt giải trong năm 2008 là BTV Thái Tuấn và nhà báo Lại Văn Sâm.
BTV Thu Uyên (dẫn chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly) và BTV Kim Ngân (dẫn chương trình Người xây tổ ấm) đoạt giải người dẫn chương trình nhân ái.
BTV Mỹ Linh, Nguyên Sơn và Hoài Anh đã đoạt giải người dẫn chương trình được yêu thích nhất ở lĩnh vực giải trí, khoa học giáo dục và thời sự chính luận do hội đồng thẩm định giải thưởng bình chọn.

                                                Nguồn: Theo Báo Tuổi Trẻ

Back
Các tin khác
Arrow3 Tổng kết Cuộc thi “70 mùa hoa Đội ta lớn lên cùng đất nước”
Arrow3 Giải thưởng - Học bổng “Đặng Thuỳ Trâm” năm 2009
Arrow3 Tổng kết 20 năm Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học”
Arrow3 40 đội tham dự Giải đua ghe ngo – Lễ hội Oocomboc
Arrow3 Giải thưởng Thương mại dịch vụ