Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  “Ngôi sao ước mơ” được đề cử 2 giải truyền hình khu vực

(giaithuong.vn) - Theo tin từ BTC giải ABU (giải thưởng của Hiệp hội Phát thanh Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương), chương trình Ngôi sao ước mơ của VTV6 đã vào danh sách đề cử 2 giải: Giải dành cho chương trình giải trí và Giải đặc biệt của BGK cùng với tác phẩm của những đài truyền hình nổi tiếng trên thế giới và khu vực như: Nhật Bản (TBS), Hàn Quốc (KBS), Australia (ABC), Trung Quốc (CCTV).

Cảnh trong chương trình Ngôi sao ước mơ

Ngôi sao ước mơ là chương trình giúp các bạn trẻ hiện thực hóa những ước mơ với sự hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức và các đại sứ ước mơ. Mỗi tháng gồm 1 show ghi hình tại trường quay dài 60 phút - phát sóng vào 21h thứ Năm tuần đầu tiên của tháng và chùm phóng sự đồng hành 10 phút - phát sóng 20h45 thứ Tư hàng tuần. Show tháng 9 có sự tham gia của đại sứ ước mơ - kiện tướng dancesport Khánh Thi (phát sóng lúc 21h30 tối nay, 3/9 phát lại lúc 22h ngày 6/9/ trên VTV6).
Giải ABU là giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình giàu tính sáng tạo và chuyên nghiệp được tổ chức hàng năm. Lễ công bố giải thưởng ABU sẽ diễn ra vào ngày 19/10 tại Nhật Bản.

H.Đông - TT&VH

Back
Các tin khác
Arrow3 “Thắp sáng mùa xuân” đoạt HCV Cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật “Cảm xúc Hà Nội”
Arrow3 “Hội thề” đoạt giải A Cuộc thi tiểu thuyết Hội Nhà văn Việt Nam
Arrow3 Khởi động giải Chuông vàng vọng cổ
Arrow3 80 doanh nghiệp được trao giải thưởng Rồng Vàng
Arrow3 Trung tâm CITE nhận giải thưởng lữ hành xuất sắc