Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Ngày 23/4 sẽ trao tặng Giải thưởng CNTT - Truyền thông Việt Nam 2010

Tại cuộc họp báo công bố lễ trao tặng Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông Việt Nam 2010 (VICTA 2010), Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng cho biết: Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 23/4 tại Hà Nội, với 31 giải thưởng được trao cho 36 tổ chức, cơ quan nhà nước và doanh nghiệp.

Các giải thưởng được tôn vinh nằm trong 6 lĩnh vực chính, gồm: viễn thông; công nghiệp công nghệ thông tin; đào tạo nhân lực công nghệ thông tin - truyền thông; ứng dụng công nghệ thông tin; an toàn thông tin số; giải thưởng dành cho các tổ chức nước ngoài đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam và giải thưởng dành cho các doanh nghiệp CNTT-TT Việt Nam vì sự phát triển cộng đồng.
Như vậy, đây là năm đầu tiên, Bộ Thông tin và Truyền thông xét chọn và trao giải cho các đơn vị xuất sắc trong việc ứng dụng cũng như cung cấp các giải pháp, dịch vụ an toàn thông tin.
Sau ba tháng phát động, đến ngày 6/3, Ban tổ chức đã tiếp nhận 220 bộ hồ sơ hợp lệ đăng ký tranh giải. Hội đồng chung khảo Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam 2010 chính thức họp phiên toàn thể ngày 14/4, xét chọn những tổ chức, doanh nghiệp xứng đáng nhất để trao giải.
Năm nay, Báo Bưu điện Việt Nam - Cơ quan thường trực Giải thưởng còn tổ chức "Tuần lễ CNTT-TT hướng tới Giải thưởng VICTA 2010", một hoạt động vừa mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cộng đồng, vừa gắn kết các doanh nghiệp CNTT-TT với giải thưởng.
Theo đó, các doanh nghiệp đăng ký tham gia "Tuần lễ CNTT-TT" bằng những chương trình khuyến mãi, giảm giá các sản phẩm - dịch vụ CNTT-TT cho người tiêu dùng, các chương trình hỗ trợ khách hàng hoặc các hoạt động vì cộng đồng có ý nghĩa khác…

Nguồn: Theo CAND

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao giải cuộc thi viết ứng dụng trên nền tảng di động Samsung bada
Arrow3 Lần đầu tiên Việt Nam đoạt giải thưởng của Liên đoàn Nghệ thuật nhiếp ảnh quốc tế
Arrow3 CEO Group nhận giải thưởng Cup Thăng Long
Arrow3 Gặp Olympic Brazil: PVFC treo thưởng cho đội tuyển Việt Nam
Arrow3 Thanh Thuý, Hồ Ngọc Hà đoạt cú đúp giải thưởng HTV