Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Ngành Công an tham gia “Hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ 16”

(giaithuong.vn) Chiều 4-8, tại Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh Thừa Thiên - Huế, đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải thưởng “Hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ 16”.

Hội thi do Hội Tin học Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Việt Nam, Bộ KHCN, Bộ TT&TT, Bộ GD&ĐT, Đài THVN phối hợp tổ chức; có 50 đội tuyển đại diện cho 48 tỉnh thành, cùng 2 ngành bưu điện và công an, với 214 thí sinh là các cá nhân đã đoạt giải xuất sắc nhất của các tỉnh thành, ngành, thuộc 3 cấp học: Tiểu học, Trung học cơ sở và THPT. Kết thúc giải, BTC đã trao 6 giải nhất, 15 giải nhì, 42 giải ba và 57 giải khuyến khích. Sáu giải nhất gồm: bảng A (khối Tiểu học) thuộc về thí sinh Huỳnh Trương La Ðin (Ðoàn Ðà Nẵng); bảng B (khối THCS) là thí sinh Ngô Kim Phú (Ðoàn Ðồng Nai); bảng C (khối THPT) là thí sinh Lê Quang Minh (Ðoàn Ðồng Nai) và ba thí sinh thuộc ba khối của bảng D là Trương Ðông Phong (Ðoàn TP. HCM), Nguyễn Trần Viết Chương (Ðoàn Ðà Nẵng) và Võ Minh Ðạt (Ðoàn Tiền Giang). TS. Quách Tuấn Ngọc, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin Bộ GD&ĐT cho biết: “Hội thi năm nay tiến bộ về số lượng và chất lượng so với các năm trước.
Trao giải cuộc thi
Trong 25 phần mềm sáng tạo lọt vào vòng chung khảo thì khối THPT có thể ứng dụng vào thực tế, nhất là các phần mền về dạy học. Hội thi cũng nhằm phát hiện, bồi dưỡng các tài năng tin học trẻ cho đất nước, góp phần xây dựng phong trào thanh thiếu niên học tập, làm chủ CNTT, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.                                                                                                 

H.Q – Theo CAO

Back
Các tin khác
Arrow3 Phóng viên VTV giành giải tại VNIFF I
Arrow3 Trao 100 suất học bổng “Tiếp sức đến trường”
Arrow3 Thông báo về Giải báo chí Quốc gia năm 2010
Arrow3 Trao giải Đặc biệt 1 tỷ đồng cho người trúng thưởng Chương trình “Mua Kỳ phiếu – Tiền trao tay – Trúng ngay 1 tỷ” .
Arrow3 Giải thưởng xuất sắc năm 2008 Chuyên ngành nhiếp ảnh