Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Ngân hàng TMCP Quân đội tiếp tục đón nhận 2 giải thưởng uy tín

(giaithuong.vn) - Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa tiếp tục nhận thêm hai giải thưởng uy tín là giải Top 200 Doanh nghiệp có sản phẩm Tin & Dùng và giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2011 trong đầu tháng 4/2011.

Ngoài các giải thưởng VNR500; FAST 500; giải thưởng “Thanh toán quốc tế” do HSBC và Citibank trao tặng mà MB nhận được từ tháng 1 đến tháng 3/2011, đây là năm thứ hai liên tục, MB nhận được giải thưởng “Top 200 sản phẩm Tin & Dùng”. Ngân hàng Quân đội MB vẫn nhận được ghi nhận là một trong những ngân hàng đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng thông qua số lượt bình chọn về chất lượng dịch vụ, giá cả dịch vụ và đứng trong Top đầu những doanh nghiệp được trao giải.
Cũng trong thời gian này, MB vinh dự lần thứ năm liên tiếp được nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” thông qua 7 tiêu chí đánh giá như: bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, năng lực đổi mới và tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp.
Việc MB liên tục đạt các giải thưởng uy tín do các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng là nguồn động viên, khuyến khích kịp thời của khách hàng, xã hội với những cống hiến của MB trong thời gian qua đồng thời sẽ là động lực giúp MB vững tin phát triển trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế.
Cũng trong những ngày đầu tháng 4/2011 này, nhân dịp Tết cổ truyền Lào (14/4-16/4/2011), Ngân hàng TMCP Quân đội phối hợp với Hội cựu chiến binh Lào đã trao tặng 3 ngôi nhà tình nghĩa cho 3 cựu chiến binh Lào có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí xây dựng 3 căn nhà là 300 triệu đồng, mỗi căn rộng 28m2.
Được biết, chỉ tính riêng năm 2010, Ngân hàng TMCP Quân đội đã chi hàng chục tỷ đồng cho các hoạt động vì cộng đồng, chia sẻ và giúp đỡ với các đối tượng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Nguồn: Theo Báo CôngThương

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao Giải thưởng Sao Khuê năm 2007
Arrow3 Tổng kết và trao giải thưởng kỳ thi quốc gia Giải toán trên máy tính cầm tay
Arrow3 Đại hội toàn quốc Hội các nhà Doanh nghiệp trẻ Việt Nam - 7 DNT vinh dự nhận giải thưởng Sao đỏ
Arrow3 Chính thức khởi động cuộc thi “Ngôi sao THTH 2008”
Arrow3 Yên Bái: 3 doanh nghiệp đoạt giải Bạc Giải thưởng Chất lượng quốc gia