Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Mövenpick tổ chức giải gôn gây quỹ từ thiện

Ngày 10-5, Tập đoàn quản lý khách sạn Mövenpick đã họp báo giới thiệu giải gôn thường niên lần thứ ba do tập đoàn này tổ chức vào ngày 14-5 tới nhằm gây quỹ từ thiện cho hai tổ chức KOTO và Nhịp tim Việt Nam.

Ban tổ chức giải cho biết khoảng 140 tay gôn là những doanh nhân, lãnh đạo các doanh nghiệp, các công ty quốc tế trong khu vực, các nhà ngoại giao và người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam sẽ cùng nhau tranh tài tại giải gôn chủ đề “Ngày vàng vì mục đích vàng” diễn ra tại sân gôn Sông Bé Golf Resort ở tỉnh Bình Dương.
Số tiền quyên góp từ giải năm nay sẽ giúp đỡ hai tổ chức hoạt động vì mục đích từ thiện là KOTO – Trung tâm từ thiện chuyên đào tạp dạy nghề nhân đạo cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, vô gia cư; và tổ chức Nhịp tim Việt Nam – Quỹ tài trợ cứu sống trẻ em nghèo mắc bệnh tim.
Ở hai giải trước, năm 2009 và 2010, hai khách sạn Mövenpick Sài Gòn và Mövenpick Hà Nội phối hợp tổ chức tại Hà Nội và khu vực các tỉnh phía Bắc và đã quyên góp được khoảng 7.000 đô la Mỹ.
Ông Knuth Kiefer, Tổng giám đốc phụ trách Tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Mövenpick Việt Nam, cho biết giải gôn từ thiện đã gây được tiếng vang trong cộng đồng doanh nghiệp và được đánh giá cao về ý nghĩa xã hội. Số lượng các doanh nghiệp và đơn vị tham dự và tài trợ cho giải tăng thêm qua mỗi kỳ tổ chức.
Ngoài phần hỗ trợ trực tiếp của nhà tài trợ chính Vinaliving, ban tổ chức cũng sẽ thực hiện việc quyên góp gây quỹ thông qua hình thức bán vé xổ số từ thiện cho khách tham dự buổi lễ tổng kết và trao giải. Hiện đã có nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã tham gia tài trợ sản phẩm cho hoạt động gây quỹ này.
Bên cạnh các giải kỹ thuật, ban tổ chức còn trao giải hole-in-one có giá trị là một chiếc xe BMW cho tay gôn may mắn hoàn tất cú đưa bóng vào hố gôn chỉ bằng một gậy.
Để biết thêm chi tiết về giải gôn từ thiện này, độc giả có thể truy cập vào website: www.moevenpick-saigon.com.

Nguồn: Theo Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn Online

Back
Các tin khác
Arrow3 Hà Nội treo giải 100 triệu đồng cho tuyến phố sạch nhất Thủ đô
Arrow3 6 điều kiện để xét trao giải thưởng doanh nghiệp
Arrow3 Công bố giải thưởng “Bùi Xuân Phái – Vì tình yêu Hà Nội”
Arrow3 VN giành 2 huy chương vàng giải bắn súng Đông Nam Á
Arrow3 Saigontourist - 7 lần đứng đầu Top Ten danh hiệu Lữ hành quốc tế.