Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Maritime Bank nhận giải Thanh toán quốc tế xuất sắc

(giaithuong.vn) - Tiếp theo giải thưởng STP Award do Ngân hàng New York (BNY Mellon) trao tặng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải (Maritime Bank) lại vừa nhận giải thưởng Global Payments and Cash Management 2010 (Thanh toán quốc tế và quản lý tiền mặt tốt nhất 2010) từ Ngân hàng HSBC.

Giải “Thanh toán quốc tế và Quản lý tiền mặt tốt nhất” là giải thưởng thường niên của HSBC trao tặng cho những ngân hàng có hoạt động thanh toán quốc tế xuất sắc nhất với HSBC.
Giải thưởng được đánh giá qua các tiêu chí: tỷ lệ lệnh chuẩn trong thanh toán quốc tế từ 90% trở lên, các lệnh chuyển tiền thanh toán quốc tế được định dạng chính xác tuyệt đối, hệ thống máy tính cài đặt có thể tự động xử lý, có các giải pháp quản lý tiền mặt tốt nhất trong quản trị thanh khoản.
Nhiều năm nay, dịch vụ thanh toán quốc tế của Maritime Bank luôn được các khách hàng đánh giá cao về uy tín và chất lượng. Hiện Maritime Bank đã có quan hệ đại lý với nhiều ngân hàng trên thế giới. Hạn mức của các ngân hàng cấp cho Maritime Bank về việc xác nhận thư tín dụng, tài trợ thương mại, phát hành bảo lãnh cũng như kinh doanh ngoại hối năm 2010 đã tăng thêm 70% so với năm 2009.
Đây là năm thứ 3 liên tiếp Maritime Bank nhận được giải thưởng này./.

Nguồn: Theo Vietnam+

Back
Các tin khác
Arrow3 Hà Nội treo giải 100 triệu đồng cho tuyến phố sạch nhất Thủ đô
Arrow3 Giải bóng bàn các Câu lạc bộ toàn quốc năm 2010
Arrow3 Trao giải Cuộc thi ảnh “Mối liên hệ giữa nghèo đói và môi trường”
Arrow3 HSBC cùng Bảo Việt trao tặng học bổng cho sinh viên đại học
Arrow3 34 tác phẩm đoạt Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia