Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Khoảng 70 DN đoạt cúp Thương hiệu uy tín – Sản phẩm và dịch vụ chất lượng vàng năm 2010

 (giaithuong.vn) - Dự kiến khoảng 70 doanh nghiệp được lựa chọn từ hơn 170 doanh nghiệp nộp hồ sơ tới BTC sẽ đạt giải chương trình “Trao cúp thương hiệu uy tín – Sản phẩm và dịch vụ chất lượng vàng năm 2010”.

Đó là công bố của Ban tổ chức chương trình “Trao cúp thương hiệu uy tín – Sản phẩm và dịch vụ chất lượng vàng năm 2010” trong cuộc họp báo ngày 4/2, tại Hà Nội. Đây là một chương trình đặc biệt do ban chỉ đạo chương trình hành động (Bộ Công Thương) hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” phối hợp với các Sở, Ban ngành và Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, nhằm tôn vinh, biểu dương những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có thành tích trong quá trình xây dựng và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, và khuyến khích hơn nữa các tổ chức kinh tế đã tích cực xây dựng thương hiệu trong nước và quốc tế.
Đồng thời thúc đẩy, hưởng ứng cuộc vận động: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động, kịp thời cổ vũ, động viên và khuyến khích các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp Việt Nam có đóng góp tích cực vì sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.
Theo đó, sẽ có khoảng 15 doanh nghiệp được trao giải chất lượng vàng, 25 doanh nghiệp đạt giải phát triển bền vững và khoảng trên 30 doanh nghiệp đạt giải triển vọng.
Ông Hoàng Thọ Xuân – Vụ trưởng Vụ thị trường trong nước (Bộ Công Thương) cũng đã đánh giá, đây là một giải thưởng rất có ý nghĩa không chỉ nhằm tôn vinh các tổ chức doanh nghiệp có uy tín trong quá trình khẳng định thương hiệu Việt, mà còn giúp người tiêu dùng Việt hiểu hàng Việt hơn. Đồng thời tăng sức cạnh tranh hàng Việt, thương hiệu Việt trong và ngoài nước.
Đối tượng tham gia là tất cả các doanh nghiệp sản xuất tiêu dùng, dịch vụ phân phối tiêu dùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam; những doanh nghiệp đã và đang trên con đường khẳng định thương hiệu Việt, luôn biết hướng về cộng đồng và có nhiều đóng góp chung cho sự phát triển thương hiệu Việt Nam, nền kinh tế Việt Nam.
Dự kiến Lễ trao cúp sẽ diễn ra vào ngày 7/2/2010 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

guồn: Theo Báo Người Hà Nội

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao giải cuộc thi "Bé yêu mũ bảo hiểm"
Arrow3 Nghệ sĩ nhiếp ảnh Huỳnh Công Bá giành HCV tại Hàn Quốc
Arrow3 Cần có giải thưởng văn học mang tên đại thi hào Nguyễn Du
Arrow3 Khởi động bình chọn Vietnam Mobile Awards 2010
Arrow3 38 Doanh nghiệp đạt danh hiệu “Dịch vụ được hài lòng nhất 2009”