Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Khách sạn Metropole Hà Nội đạt kỷ lục giải thưởng

(giaithuong.vn) - Là khách sạn đi đầu trong việc mở cửa cho các du khách quốc tế từ gần 20 năm trước, năm 2010, Metropole Hà Nội đạt kỷ lục với 21 giải thưởng.

Giải thưởng gần đây nhất từ một tờ báo chuyên dành cho những ngôi sao Hollywood và độc giả giàu có của khu vực Nam Mỹ - Cigar Aficionado. Theo đó, Metropole Hà Nội được xếp hạng là một trong 4 khách sạn thành thị hàng đầu thế giới. Tạp chí này cũng xếp Metropole Hà Nội vào nhóm 3 khách sạn hàng đầu Châu Á, bên cạnh khách sạn Peninsula Hồng Kông và Oriental Bangkok. 
Trước đó, cũng trong năm 2010, tạp chí Travel + Leisure (Mỹ) đưa Metropole Hà Nội vào 3 danh sách xếp hạng danh giá nhất. Bên cạnh đó, khách sạn cũng nằm trong danh sách Vàng và danh sách những điểm đến được yêu thích nhất của tạp chí  Conde Nast Traveler. Đây là sự vinh danh cho những nỗ lực trong việc bảo tồn và phát huy nét tinh tuý của một di sản Đông Nam Á trong vài năm trở lại đây.
“Trong lịch sử giàu có hơn một trăm năm của khách sạn, năm nay thực sự là một năm thành công chưa từng có. Với những giải thưởng từ những tạp chí danh tiếng thế giới như Conde Nast Traveller và những tổ chức uy tín như PATA (hiệp hội du lịch Châu Á – Thái Bình Dương), chúng tôi đang tiến lên nhiều bậc thang rất lớn” – ông Kai Speth, Tổng Giám Đốc khách sạn phát biểu. Ông Speth chỉ ra 2 yếu tố quyết định: việc đầu tư 25 triệu USD tu sửa toàn bộ khách sạn trong khi vẫn giữ nguyên những nét đẹp lịch sử cùng với sự ra đời của nhà hàng Ý Angelina và Le Spa du Metropole mang đẳng cấp quốc tế. Thứ hai là việc công ty quản lý Sofitel đã lựa chọn khách sạn Metropole để phong danh khách sạn Huyền Thoại đầu tiên trên thế giới. Để có được danh hiệu này, toàn bộ hoạt động điều hành của khách sạn đã được nâng lên một đẳng cấp mới, góp phần xây dựng một hình ảnh hoàn toàn mới.

Nguồn: Theo baodautu.vn

Back
Các tin khác
Arrow3 Cuộc thi hoa hậu thế giới 2010 sẽ tổ chức tại Nha Trang
Arrow3 TP.HCM trao giải công nghệ thông tin năm 2011
Arrow3 Top 5 giải thưởng HTV Award lần 4-2010
Arrow3 Tiếng hát mãi xanh: Nguyễn Thanh Vân và Trần Thị Kim Loan đoạt giải nhất
Arrow3 An Giang: Giải việt dã kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Bác Tôn