Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Kết thúc cuộc thi "Bộ đôi năng động Oxy & Acnes"

(giaithuong.vn) - Sau 3 tháng phát động, đêm chung kết cuộc thi "Bộ đôi năng động Oxy &Acnes" đã diễn ra vào 24-10 tại Hà Nội. Giải Vàng đã được trao cho bộ đôi Ngô Phạm Minh Nhựt (SV Trường ĐH quốc tế TP Hồ Chí Minh) và Trần Thị Thùy Trang (SV Trường ĐH Văn Lang).

Đây là cuộc thi do báo Mực tím phối hợp với Công ty Rohto Mentholatum Việt Nam tổ chức, dành cho HS, SV từ 16 đến 19 tuổi. Hưởng ứng chương trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, cuộc thi hướng tới việc tìm kiếm những gương mặt tuổi mới lớn năng động, sáng tạo, đặc biệt là ham học hỏi và yêu thích hoạt động xã hội, biết quan tâm chia sẻ với cộng đồng...
Trước khi vào đêm chung kết, 10 bộ đôi xuất sắc nhất lọt vào vòng này đã có dịp tham quan, tìm hiểu và thuyết trình về những di tích lịch sử nổi tiếng của Hà Nội; giao lưu với các em nhỏ tại Trung tâm Nhân đạo Tây Mỗ. Những phần thi mà các thí sinh phải vượt qua trong đêm chung kết gồm trình diễn trang phục học đường, trang phục tự chọn, trang phục Oxy&Acnes, ứng xử, đối thoại với ban giám khảo. Giải Bạc thuộc về bộ đôi Vũ Ngọc Anh và Võ Hoa Quốc Dũng, 2 người đoạt giải Đồng là Hoàng Thanh Phương và Lê Hồ Mạnh Giang.

Nguồn: Báo HNM

Back
Các tin khác
Arrow3 3 tác phẩm được trao Giải thưởng Hội Nhà văn năm 2010
Arrow3 Trao giải cuộc thi “Khoảng khắc đẹp nhất với tòa tháp Bitexco Financial Tower”
Arrow3 Sony giành 2 giải Vàng iF 2010
Arrow3 Trao giải thưởng cuộc thi bút ký, phóng sự về đề tài giáo dục
Arrow3 Archipel lần thứ 3 đón nhận giải thưởng BCI Asia Top 10