Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Kết thúc cuộc thi "Bộ đôi năng động Oxy & Acnes"

(giaithuong.vn) - Sau 3 tháng phát động, đêm chung kết cuộc thi "Bộ đôi năng động Oxy &Acnes" đã diễn ra vào 24-10 tại Hà Nội. Giải Vàng đã được trao cho bộ đôi Ngô Phạm Minh Nhựt (SV Trường ĐH quốc tế TP Hồ Chí Minh) và Trần Thị Thùy Trang (SV Trường ĐH Văn Lang).

Đây là cuộc thi do báo Mực tím phối hợp với Công ty Rohto Mentholatum Việt Nam tổ chức, dành cho HS, SV từ 16 đến 19 tuổi. Hưởng ứng chương trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, cuộc thi hướng tới việc tìm kiếm những gương mặt tuổi mới lớn năng động, sáng tạo, đặc biệt là ham học hỏi và yêu thích hoạt động xã hội, biết quan tâm chia sẻ với cộng đồng...
Trước khi vào đêm chung kết, 10 bộ đôi xuất sắc nhất lọt vào vòng này đã có dịp tham quan, tìm hiểu và thuyết trình về những di tích lịch sử nổi tiếng của Hà Nội; giao lưu với các em nhỏ tại Trung tâm Nhân đạo Tây Mỗ. Những phần thi mà các thí sinh phải vượt qua trong đêm chung kết gồm trình diễn trang phục học đường, trang phục tự chọn, trang phục Oxy&Acnes, ứng xử, đối thoại với ban giám khảo. Giải Bạc thuộc về bộ đôi Vũ Ngọc Anh và Võ Hoa Quốc Dũng, 2 người đoạt giải Đồng là Hoàng Thanh Phương và Lê Hồ Mạnh Giang.

Nguồn: Báo HNM

Back
Các tin khác
Arrow3 135 doanh nghiệp nhận Cúp vàng ISO 2008
Arrow3 Trao thưởng Chương trình khuyến mại “BVSC- 10 năm một chặng đường”
Arrow3 Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 10: Một tác giả quân đội đạt giải nhất
Arrow3 SeABank nhận giải thưởng Thanh toán quốc tế xuất sắc của CitiBank
Arrow3 Khởi động Giải thưởng Quỹ Phan Châu Trinh 2009