Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Hưng Yên: Gần 160.000 bài dự thi "Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh"

(giaithuong.vn)  Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (1/7/1915 - 1/7/2010), tỉnh Hưng Yên đã tổng kết cuộc thi "Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh" với gần 160.000 bài dự thi.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 95 năm ngày sinh của đồng chí Nguyễn Văn Linh, nhà lãnh đạo kiên định, sáng tạo, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của quê hương Hưng Yên. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thuộc các giới, các ngành, các lứa tuổi… trên địa bàn tỉnh. Các bài dự thi không chỉ trả lời đúng trọng tâm câu hỏi mà còn thể hiện sự đầu tư công sức, trí tuệ sưu tầm tài liệu, hình ảnh minh họa phong phú, trình bày logic, sáng tạo… Một số tập thể, địa phương có thành tích tốt trong cuộc thi gồm Đảng bộ khối cơ quan dân chính đảng tỉnh Hưng Yên, Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, Đảng bộ huyện Yên Mỹ… Kết quả cuộc thi cho thấy nhận thức, tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc của nhân dân Hưng Yên đối với đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, thể hiện niềm tự hào được sinh ra và lớn lên trên quê hương của đồng chí Nguyễn Văn Linh...
Nhân kỷ niệm 95 năm ngày sinh đồng chí Nguyễn Văn Linh, Ban Tổ chức cuộc thi, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hưng Yên đã biểu dương, khen thưởng đối với 3 tập thể và 6 cá nhân có bài viết sâu sắc, tiêu biểu trong cuộc thi./.

Nguồn: Báo ĐCSVN

Back
Các tin khác
Arrow3 Cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Mái trường mến yêu"
Arrow3 Hai nữ sinh Việt dành giải thưởng CFA tại Úc
Arrow3 Nhà văn Lê Minh Khuê đoạt giải thưởng văn học Hàn Quốc
Arrow3 Giải thưởng Eureka 2009: 7 đề tài đoạt giải Nhất sinh viên nghiên cứu khoa học
Arrow3 Phần mềm xuất sắc nhất Việt Nam sẽ tham gia giải thưởng CNTT châu Á -Thái Bình Dương