Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  HP trao thưởng ô tô cho khách hàng

(giaithuong.vn) - Nhóm In ấn và Hình ảnh của Công ty HP Việt Nam vừa tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng dành cho các khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mãi mua mực in chính hãng.

Giải đặc biệt của chương trình là một chiếc ô tô Ford Focus 1.8L Duratec, 30 giải nhất - mỗi giải là một chiếc xe máy Yamaha Nouvo LX-RC 135 thời trang cũng lần lượt “tìm đến” chủ nhân là những khách hàng đã tin dùng mực in chính hãng của HP trên toàn quốc.
Với kết quả bốc thăm công khai, giải đặc biệt đã thuộc về anh Đặng Đại Nhì, địa chỉ 47/13 Lê Liễu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM (ảnh).
Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua mực in HP chính hãng lần này được tổ chức từ 21/5 đến 21/8/2010 được đánh giá là một trong những chương trình thành công lớn, thu hút được hơn 2.500 khách hàng tham gia.
Mực in chính hãng HP với công nghệ chế tạo tiên tiến, hạt mực in siêu nhỏ và sự thân thiện với môi trường đảm bảo máy in luôn vận hành ổn định nhờ khả năng tương thích tuyệt đối, giảm thiểu những hư hao, hỏng hóc cho máy in cũng như các linh kiện khác trong quá trình sử dụng và quan trọng nhất là mang đến những bản in sắc nét và đồng nhất về chất lượng từ bản in đầu tiên cho đến những bản in cuối cùng. Theo nghiên cứu và khảo sát của QualityLogic, trung bình cứ 4 hộp mực in không chính hãng thì có 1 hộp bị hỏng hay kém chất lượng ngay khi người dùng vừa mua hay chất lượng bản in kém, thậm chí không thể sử dụng được trong khi mực in dành cho máy in laser HP chính hãng không những mang lại cho người dùng những bản in chất lượng cao mà còn giúp họ tiết kiệm được chi phí in ấn so với việc sử dụng mực in giả.

Nguồn: Theo ICTnews

Back
Các tin khác
Arrow3 Alex Thủy Trần đoạt Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2009
Arrow3 Trao giải cuộc thi "Bé yêu mũ bảo hiểm"
Arrow3 Họp mặt nhân Ngày doanh nhân Việt Nam và trao giải thưởng Ngọn Hải Đăng 2008
Arrow3 Cần Thơ: Cuộc thi viết tôn vinh thương lái ĐBSCL
Arrow3 Nhà văn Lê Minh Khuê đoạt giải thưởng văn học Hàn Quốc