Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Hội nghị và trao giải lãnh đạo CNTT Đông Nam Á tiêu biểu

(giaithuong.vn) - Trong ba ngày từ 22 đến 24-9-2010, tại Hà Nội, Bộ Thông tin - Truyền thông, Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Câu lạc bộ CEO&CIO phối hợp tổ chức Hội nghị và lễ trao giải lãnh đạo CNTT Đông Nam Á tiêu biểu (CIO Summit & Awards 2010) lần thứ 6.

Năm nay, Ban tổ chức đã quyết định mở rộng quy mô giải thưởng, phạm vi ứng viên không chỉ ở Đông Dương mà là cả khu vực ASEAN, với số lượng giải thưởng là 20, tăng gấp 2 lần năm 2009. Giải thưởng sẽ mang tên gọi mới là Giải thưởng lãnh đạo CNTT Đông Nam Á tiêu biểu 2010. Tiêu chí đánh giá các CIO tham gia giải thưởng cũng được điều chỉnh theo hướng nhấn mạnh tính đột phá, sáng tạo của dự án CNTT mà CIO đã triển khai thành công và kết quả triển khai các dự án.
Năm nay, Hội nghị lãnh đạo CNTT với chủ đề “Vai trò của lãnh đạo CNTT: Định hướng và phát triển” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tham luận có giá trị thực tiễn trong thời kỳ mới. Dự kiến diễn ra trước Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội đúng 1 tuần, Hội nghị lãnh đạo CNTT 2010 dự kiến thu hút 1.000 nhà lãnh đạo từ Việt Nam và các nước. Trong dịp này, những “Sản phẩm CNTT tốt nhất do các CEO&CIO bình chọn” sẽ được công bố, trao thưởng nhằm vinh danh những nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp CNTT.

T.K - ANTĐ

Back
Các tin khác
Arrow3 Tôn vinh những tấm gương bình dị mà cao quý
Arrow3 Nhiều giải thưởng hấp dẫn từ Piaggio Việt Nam
Arrow3 Trao giải thưởng cuộc thi “Nếu tôi là tổng biên tập Báo Thanh niên”
Arrow3 Thưởng cho người hơn 30 năm vớt rác
Arrow3 Kết thúc hội Báo Xuân toàn quốc Canh Dần 2010: Gian trưng bày báo chí Quân đội nhân dân Việt Nam đạt giải A