Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  HCA tổ chức Giải thưởng Huy Chương Vàng & Top 5 ICT Việt Nam

Giải thưởng Huy Chương Vàng & Top 5 ICT Việt Nam và sự kiện "Toàn cảnh CNTT-TT & Vietnam Consumer Digital Worldexpo" do Hội Tin Học TP.HCM (HCA) tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 7 hàng năm.

Giải thưởng này được tổ chức thường niên nhằm xếp hạng, quảng bá, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin-truyền thông đẩy mạnh hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh thật sự góp phần chủ đạo đưa CNTT-TT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp ngày càng tích cực hơn vào tăng trưởng kinh tế của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Đặc biệt các đơn vị đạt được doanh số của Giải thưởng sẽ được quảng bá miễn phí trong cuốn kỷ yếu "Top ICT Companies 2011" được phát hành rộng rãi trong và ngoài nước.
Giải thưởng này được xét chọn chỉ dựa trên chỉ tiêu doanh số hàng năm của doanh nghiệp theo từng lĩnh vực: phần cứng, phần mềm, tích hợp hệ thống, đào tạo...Năm nay, giải "Huy Chương Vàng và Top 5 ICT 2011" sẽ được tiếp tục tổ chức vào tháng 4.2011. Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 05.06.2011. Thời gian trao giải vào ngày 13.7.2011.

Nguồn: Theo Báo Nhịp Cầu đầu tư

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao giải Olympic tiếng Anh tiểu học Hà Nội
Arrow3 Việt Nam đăng cai giải Futsal quốc tế Hà Nội 2010
Arrow3 Chín khách sạn Việt Nam nhận giải Khách sạn Xanh ASEAN
Arrow3 Trao Giải thưởng Sáng tạo Đường sắt VN năm 2009
Arrow3 Khu nghỉ dưỡng The Nam Hải được vinh danh thế giới