Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Hạ Long được nhận Cúp bền vững về môi trường của ASEAN

Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa cho biết, TP Hạ Long (Quảng Ninh) sẽ là một trong 10 thành phố được nhận cúp “Thành phố bền vững về môi trường của ASEAN” được tổ chức vào tối nay 8/10 tại Hà Nội.

Điều này có ý nghĩa rất quan trọng đối với Hạ Long trong thời điểm hiện nay và giúp Hạ Long tăng cường bảo vệ môi trường và thu hút sự chú ý của bạn bè quốc tế. Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, sở dĩ TP Hạ Long được nhận cúp là do việc bảo vệ môi trường ở TP du lịch biển này được thực hiện tốt, cho dù có ngày càng có nhiều khách du lịch đặt chân đến. Tại lễ trao giải, những nỗ lực, thành tựu về phát triển bền vững ở TP Hạ Long và các TP được nhận Cúp - sẽ được giới thiệu, quảng bá rộng rãi, được coi là những bài học quan trọng cho mọi TP khác noi theo, đặc biệt trong bối cảnh đô thị hoá ở các nước đang phát triển diễn ra mạnh mẽ. Được biết, mỗi nước ASEAN chọn ra một thành phố tiêu biểu để nhập cúp và sự kiện này sẽ đựơc truyền hình trực tiếp trên VTV1.
Đây là một trong những sự kiện đáng chú ý diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Môi trường Đông Á lần thứ nhất đang diễn ra tại Hà Nội từ ngày 6- 9/10.

Nguồn: Báo điện tử Đảng cộng sản

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao giải Ngôi sao kinh doanh 2007
Arrow3 Trao giải báo chí về tài nguyên và môi trường
Arrow3 2 tỷ đồng cho giải thưởng Trần Đại Nghĩa lần thứ VIII- 2011
Arrow3 100 gương mặt thanh niên tiêu biểu Khối Doanh nghiệp Trung ương
Arrow3 Trao giải thưởng cuộc thi “Nếu tôi là tổng biên tập Báo Thanh niên”