Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Giải thưởng “Hoa trạng nguyên"

(ĐCSVN)- Giải thưởng “Hoa Trạng Nguyên" năm 2008 sẽ được trao cho 1480 học sinh đạt thành tích cao trong học tập, đêm hội và lễ trao giải thưởng sẽ diễn ra trên khắp cả nước từ ngày 6 đến 21/9 tới.

Đây là năm đầu tiên diễn ra lễ trao giải thưởng “Hoa Trạng Nguyên”, với mong muốn kết nối, tôn vinh truyền thống hiếu học của dân tộc. Hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc này được tổ chức bởi Bộ GD-ĐT, Ban Tuyên giáo TƯ, TƯ  đoàn TNCS HCM, Hiệp hội các trường ĐH, CĐ ngoài công lập VN, Tập đoàn Tân Tạo tài trợ.
Giải thưởng “Hoa Trạng nguyên” sẽ được tổ chức hàng năm với quy mô toàn quốc tới 2500 trường PTTH và 139 trường đại học, nhằm lựa chọn và tôn vinh những học sinh xuất sắc nhất các trường PTTH, giải nhất quốc gia, đạt giải huy chương đội tuyển thi quốc tế và các thủ khoa. Tại Hà Nội, đêm hội “Hoa Trạng Nguyên” và Lễ trao giải thưởng sẽ được tổ chức trong 2 ngày 6 và 7/9 tại ĐH Quốc gia Hà Nội.

Nguồn ĐCSVN

Back
Các tin khác
Arrow3 “Tam gia cầu treo” được tặng giải thưởng về Khoa học công nghệ
Arrow3 Trao tặng đồng chí Đỗ Mười huy hiệu 70 năm tuổi Đảng
Arrow3 Vinh danh 91 doanh nhân đạt Cúp vàng “Doanh nhân Tâm Tài” lần II và 97 đơn vị đạt Cúp vàng“ Thương hiệu-Nhãn hiệu” lần III, năm 2008
Arrow3 Giải thưởng Doanh nhân Vi mô City 2008
Arrow3 "Bi, đừng sợ!" đoạt 2 giải ở LHP Cannes