Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Giải Thưởng 10 Triệu đồng tiền mặt từ Triển lãm của ISC-UKEAS.

(giao duc 24h) - Triển lãm Giáo dục Anh Quốc quốc với sự qui tụ của 25 trường đại học danh tiếng sẽ diễn ra tại Hà Nội vào từ 9:00 – 12:00 thứ Bảy 16/10 (Khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông) và tại TP. Hồ Chí Minh cùng giờ Chủ Nhật ngày 17/10 (Khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng).

Tại Triển lãm, các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên muốn du học UK sẽ gặp trực tiếp với đại diện của các trường để tìm hiểu chi tiết về các cơ hội học tập, được giải đáp về chương trình học, yêu cầu tuyển sinh, hướng dẫn nộp hồ sơ và tư vấn visa miễn phí.
Giải thưởng 10 triệu đồng: Tất cả các bạn tham dự Triển lãm đều có cơ hội bốc thăm giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Giải thưởng sẽ được công bố ngay tại Triển lãm. Người trúng giải sẽ được nhận giải thưởng khi đăng ký du học tại ISC-UKEAS và sau khi hoàn tất thành công các thủ tục du học.
Quà tặng đặc biệt khác: ISC-UKEAS với tư cách là đại diện chính thức của các trường tại Việt Nam sẽ tư vấn thủ tục làm hồ sơ và visa miễn phí. Hơn nữa, ISC-UKEAS còn tặng 1 khoá luyện IELTS trị giá 400USD hoặc Pronunciation cho tất cả học sinh, sinh viên tham gia triển lãm khi ghi danh du học tại ISC-UKEAS. Khoá học do giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhằm giúp các bạn đạt kết quả tiếng Anh mong muốn đáp ứng được yêu cầu đầu vào của các trường đại học.

Nguồn: Theo 24h.com.vn

Back
Các tin khác
Arrow3 Giải thưởng - Học bổng “Đặng Thuỳ Trâm” năm 2009
Arrow3 Trao giải báo chí Vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc
Arrow3 8 tuổi đoạt giải nhất cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ"
Arrow3 “Cánh đồng bất tận” giành giải tại VIFF
Arrow3 Trao giải thưởng sách Việt Nam 2008