Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Đấu giá từ thiện cùng Mai Phương Thúy

(giaithuong.vn) – Giải thưởng của phiên đấu giá từ thiện cùng hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy do sân chơi giải trí của FPT Online tổ chức nhằm ủng hộ cho đồng bào miền Trung bị bão lũ đã được trao.

Chiều ngày 25/10, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến FPT – FPT Online đã tổ chức buổi trao giải chương trình Đấu Giá 24h cho những người thắng cuộc, trong phiên đấu giá từ thiện cùng hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy.
Đấu giá 24h là sân chơi do FPT Online tổ chức khởi động từ ngày 20/09/2010, trên kênh ĐN1 của Đài truyền hình Đồng Nai, kênh CVTV1 của Đài truyền hình Cần Thơ và trên báo điện tử Sohoa.net. Chương trình được phát triển dưới hình thức đấu giá ngược bằng SMS thông qua tổng đài 8500 để mọi người dễ dàng tham gia. Cách thức chơi hết sức đơn giản, chỉ cần người dùng có một chiếc điện thoại là có thể nhắn tin đấu giá trong thời gian diễn ra chương trình. Người chiến thắng là người có mức giá thấp nhất và duy nhất vào thời điểm kết thúc phiên đấu giá.
Tại phiên đấu giá từ thiện cùng hoa hậu Mai Phương Thúy có 3 sản phẩm, đặc biệt trong đó có 2 chiếc điện thoại HTC Smart Special Edition duy nhất có khắc chữ ký của hoa hậu này. Người thắng cuộc hai chiếc điện thoại lần lượt là anh Lê Đức Nghĩa (TPHCM), chiếc thắng trên Đài truyền hình Đồng Nai với mức giá thấp nhất và duy nhất là 4000 đồng. Người thắng cuộc trên website http://daugia.sohoa.net là anh Phạm Thành Phát (TPHCM) với giá thấp nhất và duy nhất 379.000 đồng.
The ban tổ chức cho biết, toàn bộ số tiền của cuộc đấu giá này sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện của báo điện tử Vnexpress.net và 2 truyền hình cùng tổ chức chương trình trên.

Nguồn: Theo ICTnews

Back
Các tin khác
Arrow3 Phóng viên Báo Biên phòng đoạt giải nhất và nhì cuộc thi viết về “Điển hình lao động giỏi ngành Thủy Việt Nam”
Arrow3 Trao Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2010
Arrow3 Trao giải thưởng tiết kiệm năng lượng
Arrow3 Nông dân Bến Tre nhận giải thưởng quốc tế về trồng dừa
Arrow3 Khởi động Hội hoa xuân 2009