Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Cuộc thi viết về “Những kỷ niệm sâu sắc trong công tác tuyên giáo”

(giaithuong.vn) - Hướng tới kỷ niệm 80 năm truyền thống ngành Tuyên giáo, nhằm đúc kết những kinh nghiệm góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tuyên giáo và tôn vinh những người đã và đang đóng góp hết sức mình vào sự nghiệp tuyên giáo của Đảng, Tổng cục III - Bộ Công an đã phát động cuộc vận động viết về “ Những kỷ niệm sâu sắc trong công tác tuyên giáo”.

Đối tượng dự thi là toàn thể cán bộ, đảng viên đang sinh sống trong và ngoài nước, đã và đang làm công tác tuyên giáo của Đảng từ cấp Trung ương đến cấp cơ sở, trong các bộ, ban, ngành, các tổ chức đoàn thể và lực lượng vũ trang…Bằng các thể loại: hồi ký, bút ký, nhật ký, ký sự, tùy bút, phỏng vấn…các tác giả có thể viết về những kỷ niệm sâu sắc trong công tác tuyên giáo thuộc các lĩnh vực nghiên cứu lý luận, giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác văn hóa- văn nghệ, thể dục thể thao, y tế…Đặc biệt là quá trình vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để hoàn thành nhiệm vụ trong các thời kỳ cách mạng, những kinh nghiệm quý, những tấm gương sáng trong công tác tuyên giáo.
Công tác tuyên giáo luôn có vai trò đặc biệt quan trọng
Bài viết khoảng 3000 từ trên giấy A4, được đánh máy sạch sẽ (khuyến khích bài viết gửi về bằng thư điện tử theo địa chỉ vanhoadcs@yahoo.com hoặc có đĩa mềm kèm theo) chưa từng tham dự, được giải ở các cuộc thi, cuộc vận động khác.
Đặc biệt, Ban Tổ chức khuyến khích những tác phẩm có kèm theo ảnh, phong cách thể hiện ấn tượng, sáng tạo, hấp dẫn và có tính phát hiện. Các bài viết đạt yêu cầu sẽ được đăng trong chuyên trang “Những kỷ niệm sâu sắc trong công tác tuyên giáo” trên Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và được trả nhuận bút theo chế độ hiện hành, được tham dự vào vòng chấm giải.
Ban Tổ chức dự định sẽ trao giải A 10 triệu đồng, 3 giải B mỗi giải 05 triệu đồng, 5 giải C mỗi giải 02 triệu đồng, 10 giải khuyến khích mỗi giải 01 triệu đồng cho các tác phẩm xuất sắc. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cho những đơn vị, tập thể có số lượng tác phẩm tham gia nhiều nhất.
Cuộc vận động này bắt đầu từ ngày 14 – 12 - 2009 cho tới ngày 30 – 6 - 2010. Ban Tổ chức sẽ tổng kết và trao giải vào dịp kỷ niệm 80 năm truyền thống ngành Tuyên giáo 1 – 8 – 2010.

Nguồn: Theo CA TPHCM

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao giải cuộc thi đặt tên cho game
Arrow3 Chung kết Boom Tournament 2008 diễn ra tại TP.HCM
Arrow3 Cuộc vận động sáng tác và triển lãm ảnh "Vì người nghèo 2008"
Arrow3 Việt Nam đoạt giải tại giải thưởng The Globes
Arrow3 Tài năng trẻ 2010 – Hội họa