Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin_kt
Tin_gt
Qc-vanban
Banner-giai-bao-chi
Quangcao
Tin giải thưởng  ::  Công ty viễn thông không dây Wimax hướng tới trẻ em

Vừa qua, tại Hội thi “Giao lưu tiếng Việt của chúng em” dành cho học sinh dân tộc thiểu số cấp tiểu học do Sở GD&ĐT Bắc Kạn tổ chức, công ty Wimax đã trao Giải thưởng Đặc biệt cho em Hoàng Tùng Lâm, dân tộc Tày, trường TH Nguyễn Thị Minh Khai, TX Bắc Kạn và giải Kể chuyện hay nhất cho em Bàn Thị Huyền, dân tộc Dao, trường TH Huyền Tụng A, thị xã Bắc Kạn.

Ông Lê Việt Đức, Trưởng Dự án Giáo dục của Công ty Wimax trao thưởng Giải đặc biệt và Giải kể chuyện hay nhất.

Hội thi được tổ chức nhằm xóa đi rào cản về ngôn ngữ giữa tiếng Việt và tiếng dân tộc, tạo ra cơ hội cho các em học sinh được giao lưu và mở rộng môi trường giao tiếp bằng tiếng Việt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, giảm tỉ lệ học sinh yếu về tiếng Việt.
Hai học sinh Hoàng Tùng Lâm và Bàn Thị Huyền đã làm cả Ban Giám khảo và mọi người tham dự Hội thi xúc động mạnh trước những phần thi đặc biệt của mình. Công ty Viễn thông không dây (Wimax) thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC đã quyết định mời em Bàn Thị Huyền về tham dự ngày hội “Vương quốc Nhí” tại Hà Nội.
Vì mục tiêu hướng tới trẻ em, Công ty Wimax sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động nhằm giúp đỡ, tạo điều kiện giúp các em học sinh có thêm nhiều điều kiện tốt hơn để học tập.

Nguồn: Theo VTC News

Back
Các tin khác
Arrow3 Giải thưởng văn học nghệ thuật Đà Nẵng 2008
Arrow3 Tổng kết và trao giải các hoạt động văn hoá, thể thao và du lịch phục vụ giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng 2010
Arrow3 Gần 1.000 tác phẩm dự thi ảnh về đề tài xây dựng đời sống văn hóa
Arrow3 Kết thúc giải quần vợt VĐQG 2008:Tay vợt Hà Nội Thùy Dung vô địch đơn nữ
Arrow3 Chàng trung úy 8X với 3 giải thưởng