Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Công ty viễn thông không dây Wimax hướng tới trẻ em

Vừa qua, tại Hội thi “Giao lưu tiếng Việt của chúng em” dành cho học sinh dân tộc thiểu số cấp tiểu học do Sở GD&ĐT Bắc Kạn tổ chức, công ty Wimax đã trao Giải thưởng Đặc biệt cho em Hoàng Tùng Lâm, dân tộc Tày, trường TH Nguyễn Thị Minh Khai, TX Bắc Kạn và giải Kể chuyện hay nhất cho em Bàn Thị Huyền, dân tộc Dao, trường TH Huyền Tụng A, thị xã Bắc Kạn.

Ông Lê Việt Đức, Trưởng Dự án Giáo dục của Công ty Wimax trao thưởng Giải đặc biệt và Giải kể chuyện hay nhất.

Hội thi được tổ chức nhằm xóa đi rào cản về ngôn ngữ giữa tiếng Việt và tiếng dân tộc, tạo ra cơ hội cho các em học sinh được giao lưu và mở rộng môi trường giao tiếp bằng tiếng Việt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, giảm tỉ lệ học sinh yếu về tiếng Việt.
Hai học sinh Hoàng Tùng Lâm và Bàn Thị Huyền đã làm cả Ban Giám khảo và mọi người tham dự Hội thi xúc động mạnh trước những phần thi đặc biệt của mình. Công ty Viễn thông không dây (Wimax) thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC đã quyết định mời em Bàn Thị Huyền về tham dự ngày hội “Vương quốc Nhí” tại Hà Nội.
Vì mục tiêu hướng tới trẻ em, Công ty Wimax sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động nhằm giúp đỡ, tạo điều kiện giúp các em học sinh có thêm nhiều điều kiện tốt hơn để học tập.

Nguồn: Theo VTC News

Back
Các tin khác
Arrow3 Vinh danh 80 doanh nghiệp FDI
Arrow3 21 phim tranh tài tại LHP Venice 2008
Arrow3 Take That lần thứ hai được tôn vinh giải Silver Clef
Arrow3 Phát động giải báo chí về 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội
Arrow3 34 tác phẩm đoạt Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia