Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Công ty Bia Huế nhận giải Sao vàng Đất Việt

(giaithuong.vn) - Công ty Bia Huế (Huda) vừa vinh dự cùng 200 thương hiệu hàng đầu đón nhận Giải thưởng Sao vàng đất Việt (giải thưởng uy tín và được mong đợi nhiều nhất trong cộng đồng doanh nghiệp VN) năm 2010 trong Lễ trao giải tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) ngày 2-9.

Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Bia Huế.

Cty được thành lập vào năm 1990 với sản lượng 3 triệu lít/năm. Năm 1994, nhà máy Bia Huế liên doanh với Tập đoàn Carlsberg (Đan Mạch) để thành Cty TNHH Bia Huế và đạt sản lượng 230 triệu lít/năm. Đầu năm 2010, nhà máy bia Phú Bài (tổng mức đầu tư 415 tỷ đồng) đã đi vào sản xuất với sản lượng 80 triệu lít/năm; cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng cao như: bia Festival, bia Huế, Huda Extra... Đây được xem là dây chuyền sản xuất bia có mức đầu tư thấp nhất VN hiện nay.  Các sản phẩm của Huda đã “ăn sâu” và chiếm lĩnh hầu hết thị trường miền Trung từ Nghệ An đến Ninh Thuận và các tỉnh Tây Nguyên. Cty Bia Huế được xem là “con gà đẻ trứng vàng” tại Thừa Thiên – Huế khi đóng góp ngân sách hàng năm khoảng 1.000 tỷ đồng. Mức độ tăng trưởng bình quân của Huda luôn đạt 25 - 26%, gấp đôi mức tăng trưởng của ngành bia VN.  Không chỉ chinh phục được cảm tình của người tiêu dùng trong nước, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu VN. Sản phẩm của Huda còn chiếm lĩnh thị trường thế giới như: Mỹ, Anh, Canada, Tây Ban Nha, Pháp, Nhật Bản, Lào, Campuchia...  Cty luôn đi đầu các hoạt động xã hội, từ thiện: xây nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, mẹ VNAH, đồng bào nghèo; hỗ trợ học bổng “Niềm hi vọng” học sinh nghèo vượt khó học giỏi; hỗ trợ bệnh nhân nghèo mổ mắt, mổ tim, bị dị tật bẩm sinh; hỗ trợ thiên tai, bão lũ. Cty còn tham gia tài trợ cho nhiều hoạt động văn hóa thể thao như: Festival Huế, hội đua thuyền Quảng Nam, giải bóng đá sinh viên miền Trung và Tây Nguyên, các lễ hội địa phương... và đặc biệt tài trợ cho đội bóng Huda Huế.
Ông Nguyễn Mậu Chi, Tổng giám đốc Cty cho biết: “Sự thành công của Cty Bia Huế là do chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và đổi mới mẫu mã các nhãn hiệu bia; tuân thủ nguyên tắc: dù nhập khẩu hay sản xuất trong nước thì đều phải là những sản phẩm chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng và từ những doanh nghiệp trực tiếp sản xuất chứ không qua các khâu trung gian, nhằm đảm bảo giá rẻ nhất và đa dạng hóa sản phẩm. Cty chú trọng công tác quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm; nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, tôn trọng khách hàng. Tình cảm, sự tin tưởng, gắn bó thân thiết của người tiêu dùng cũng giúp chúng tôi thành công".


Hoàng Quân – CAO

Back
Các tin khác
Arrow3 Khánh Hòa: Trao tặng Giải thưởng văn học nghệ thuật 2009
Arrow3 10 tác phẩm lọt vòng chung kết Performance Art 2008
Arrow3 Khởi động Giải thưởng "Ernst & Young - Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp"
Arrow3 Bộ phim “Đừng đốt” được 6 giải thưởng Cánh diều vàng
Arrow3 Tuyên dương 121 nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2010