Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Công bố giải thưởng dành cho “tam nông”

(giaithuong.vn)  86 đơn vị và 53 cá nhân xuất sắc sẽ được vinh danh và nhận Giải thưởng “Vì sự phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn” lần thứ I năm 2010” vào ngày 31/7 tới tại Hà Nội.

Giải thưởng “Vì sự phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn” lần thứ I năm 2010 do Hội Nông dân Việt Nam, Đài TNVN, Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, Tạp chí Văn Hiến tổ chức.
Đến nay, Hội đồng Chung khảo đã tiến hành bình xét và nhất trí vinh danh, trao tặng Giải thưởng cho 86 đơn vị và 53 cá nhân tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam thời gian qua.
Giải nhằm ghi nhận những thành tựu to lớn của đường lối phát triển nông nghiệp, nông thôn, chăm lo đời sống nông dân của Đảng và Nhà nước theo tinh thần Nghị quyết VII (Khoá X) của Ban Chấp hành Trung ương Đảng; khích lệ, biểu dương những đóng góp to lớn của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực phục vụ, sản xuất nông nghiệp, kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống nông dân.
Ban Tổ chức công bố Giải thưởng chiều 26/7
Giải thưởng đã thu hút được được sự quan tâm, hưởng ứng đăng ký tham dự bình chọn của trên 100 tập thể và gần 70 cá nhân thuộc đối tượng bình chọn trong cả nước.
GS.TS Phùng Hữu Phú, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng Chủ tịch Hội đồng Chung khảo Giải thưởng nhấn mạnh: “Giải thưởng có ý nghĩa hết sức thiết thực bởi hướng tới lĩnh vực rất quan trọng của đất nước, chịu tác động lớn nhất song vẫn còn nhiều khó khăn và chưa thực sự được quan tâm đúng mức. Đây là nguồn cổ vũ to lớn cho các doanh nghiệp và cá nhân tích cực đóng góp cho sự nghiệp phát triển tam nông nước nhà”.
Lễ Vinh danh và trao tặng Giải thưởng “Vì sự phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn” lần thứ I năm 2010 sẽ được tổ chức vào 8h30 ngày 31/7 tới tại Nhà hát Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng-Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam./.

Nguồn: Báo ĐT VOV

Back
Các tin khác
Arrow3 80 thợ trẻ giỏi được vinh danh
Arrow3 Nhà báo Kim Tước và nghệ sĩ Võ Minh Lâm đoạt giải nhất... làm bếp
Arrow3 Tháng 11/2010: Sẽ phát động cuộc thi viết “Chữ Thập đỏ Việt Nam – Những câu chuyện giản dị và cảm động”
Arrow3 ‘"Đêm hội Hoa Trạng Nguyên 2010”
Arrow3 LG trao 2011 giải thưởng cho khách hàng