Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Chân dung mẹ Việt Nam anh hùng đạt giải nhất cuộc thi ảnh Vẻ đẹp phụ nữ VN

(giaithuong.vn) - Chiều qua, 15-10, Báo Phụ Nữ TPHCM đã tổ chức lễ công bố kết quả và trao giải cuộc thi ảnh Vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam.

Giải nhất trao cho tác phẩm Chân dung mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Mè của tác giả Trần Thế Phong. Giải nhì là hai tác phẩm: Tranh chấp của tác giả Ngô Đức Cần và Đồng tâm của Kim Chi. Ba giải ba được trao cho tác phẩm: Vui cùng giờ Trái đất của Nguyễn Á, Công nghệ nuôi cấy mô của Phạm Thị Thu, Múa quạt của Trần Phạm Anh Dũng.
Các tác phẩm Vẻ đẹp phụ nữ của Phạm Thị Kim Thanh, Niềm vui chiến đấu thắng của Dư Hải, Đón nắng của Thanh Cường, Nụ cười Hmông của Trần Thiết Dũng và Mùa vàng của Trần Cao Bảo Long nhận giải khuyến khích. Tổng giá trị giải thưởng 50 triệu đồng do Công ty Cổ phần Phát hành sách TPHCM (FAHASA) tài trợ. 
 Cuộc thi ảnh diễn ra từ ngày 2-9-2009 đến ngày 2-9-2010, đã nhận được 1.524 tác phẩm của 200 tác giả từ khắp mọi miền đất nước. Các tác phẩm dự thi đã tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, trong đó chú trọng đến vẻ đẹp của người phụ nữ trong thời đại mới.

                                                         Nguồn: Theo Báo CA TPHCM

Back
Các tin khác
Arrow3 Honda trao tặng 40.000 USD cho 10 sinh viên xuất sắc
Arrow3 Trao giải cuộc thi thơ, văn TPHCM – Nét đẹp tiềm ẩn
Arrow3 Hà Nội: Cúp vàng “Thương hiệu chứng khoán uy tín”- 2009
Arrow3 Cuộc thi giải toán qua Internet toàn quốc
Arrow3 Yên Bái: 3 doanh nghiệp đoạt giải Bạc Giải thưởng Chất lượng quốc gia