Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  CEO Group nhận giải thưởng Cup Thăng Long

 (giaithuong.vn) - Ngày 12/10/2010, tại Rạp Công nhân 42 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra Lễ Biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2010 và phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo”.

Tại buổi lễ, UBND Thành phố Hà Nội đã tiến hành trao Cup Thăng Long 2010 và Bằng khen của Chủ tịch UBND Tp. Hà Nội cho CEO Group- doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và giáo dục đào tạo - vì đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực cho sự phát triển Thủ đô.

Ồng Đoàn Văn Bình, Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng giám đốc ủng hộ 100 triệu tới quỹ vì người nghèo. Ảnh: Chí Cường .

Sau gần 9 năm xây dựng và phát triển, CEO Group đã đạt được những kết quả kinh doanh đáng ghi nhận. Cụ thể, tỷ lệ tăng trưởng năm 2009 so với năm 2008 đạt gần 600%, nộp ngân sách Nhà nước tăng hơn 300%. Với chiến lược phát triển dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi là Trân trọng con người, Chuyên nghiệp và Thích ứng, CEO Group đang phấn đấu trở thành 1 trong 500 công ty tư nhân hàng đầu tại Việt Nam (VNR500).
Cúp Thăng Long là hình thức khen thưởng của UBND Thành phố Hà Nội đối với các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh đóng góp tích cực cho sự phát triển Thủ đô.
Giải thưởng dựa trên các tiêu chí về sản xuất kinh doanh, áp dụng khoa học công nghệ, lao động và bảo vệ môi trường, công tác từ thiện, đóng góp tích cực cho sự phát triển của thủ đô…

 

Thành lập ngày 26/10/2001, CEO Group là một nhóm các công ty hoạt động theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân. Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O là công ty mẹ hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101183550 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Trụ sở chính tại tòa tháp CEO đường Phạm Hùng, với tôn chỉ “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, CEO Group tập trung kinh doanh vào hai lĩnh vực chính là phát triển bất động sản và giáo dục đào tạo. Hai lĩnh vực kinh doanh mang lại giá trị vật chất và tinh thần cho cộng đồng.
Với năng lực tài chính mạnh và sự hỗ trợ hiệu quả của các cổ đông chiến lược là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank), Công ty Chứng khoán Thăng Long, Công ty Tài chính Bưu điện..., cùng với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, và có phẩm chất tiên phong, nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, đam mê học hỏi và được đào tạo chuyên nghiệp, CEO Group đang vững tin xúc tiến và triển khai nhiều dự án khu đô thị mới, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khu Resorts... tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Phú Quốc và các địa bàn khác trên cả nước và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho thị trường lao động trong nước và xuất khẩu.

                                                                                                Nguồn: Theo Diễn Đàn Doanh Nghiệp

Back
Các tin khác
Arrow3 Đại sứ Palestin đoạt giải đặc biệt thi tìm hiểu về Thăng Long - Hà Nội
Arrow3 Tuyên dương các "doanh nghiệp vàng"
Arrow3 “Những người giữ lửa” Đài TNVN giành giải thưởng ABU Prizes 2010
Arrow3 Tôn vinh doanh nghiệp Việt Nam - Lào - Campuchia
Arrow3 52 tác phẩm dự thi thiết kế logo