Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Canon vinh dự nhận nhiều giải thưởng trong tháng 9

(giaithuong.vn) - Canon nhà cung cấp hàng đầu thế giới các giải pháp hình ảnh công bố thông tin ba sản phẩm hàng đầu của hãng là máy ảnh kỹ thuật số ống kính rời (DSLR) Canon EOS 550D, EOS 7D và máy quay kỹ thuật số LEGRIA HF M31 đã lần lượt vinh dự được EISA bầu chọn là "Máy ảnh đại chúng nhất tại Châu Âu”, “Máy ảnh ống kính rời dòng nâng cao được yêu thích tại Châu Âu”, “Máy quay phim của các gia đình Châu Âu” trong lễ trao Giải thưởng EISA thường niên 2010- 2011.

Giải thưởng EISA do Hiệp hội Âm thanh và Hình ảnh châu Âu trao tặng vào tháng 6 hàng năm. Tổng biên tập của các tạp chí thành viên của EISA sẽ họp mặt và bầu chọn các sản phẩm đã được giới thiệu trên các ấn phẩm của họ trong năm vừa qua xứng đáng nhận giải thưởng EISA. Sáu lĩnh vực được đề cử bao gồm: Thiết bị âm thanh, Thiết bị hình ảnh, Thiết bị rạp hát tại gia, Thiết bị nhiếp ảnh, Thiết bị điện nội thất của ô tô và Thiết bị di dộng. Giải thưởng được đánh giá dựa trên sự kết hợp công nghệ tiên tiến nhất, các tính năng mới và thiết kế tối ưu.
Cũng trong thời gian này, tại Việt Nam, Canon cũng đã được nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2010”. Lần đầu tiên tại Việt Nam, giải thưởng này được trao tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn mà sản phẩm của họ được đông đảo người tiêu dùng công nhận và tin tưởng. Cụ thể, giải thưởng được xây dựng theo nhiều tiêu chí bao gồm khả năng tiên phong, khả năng cải tiến, những sáng tạo sáng tạo và khả năng quản lý chất lượng. Các tiêu chí này cũng là những yếu tố chính ảnh hưởng đến danh tiếng của thương hiệu và niềm tin của khách hàng.
Những giải thưởng uy tín mà Canon được trao tặng trong tháng 9 này một lần nữa khẳng định cam kết luôn mang lại những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn.

Back
Các tin khác
Arrow3 Cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ” năm 2008: 5 thí sinh vào chung kết
Arrow3 Trao giải cuộc thi viết “Những kỷ vật kháng chiến”
Arrow3 Thủy sản Việt đoạt giải cao nhất hội chợ châu Âu
Arrow3 Trao Giải báo chí vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc lần thứ 6 năm 2008.
Arrow3 Trao giải cuộc thi “Kết nối công nghệ cho ngôi nhà của bạn”