Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  ACER Việt Nam: Trao thưởng cho các thủ khoa

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Cùng Acer Vào Năm Học Mới” được tổ chức trên phạm vi toàn quốc từ 8/8 đến 15/9/2008, Acer Việt Nam sẽ phối hợp với Báo Tuổi Trẻ tặng thưởng cho 43 em học sinh đạt 30/30 điểm trong kỳ thi đại học 2008 với tổng trị giá học bổng là 215 triệu đồng. Lễ trao giải sẽ được tổ chức trên toàn quốc.

Công Thương - Cũng trong chương trình “Cùng Acer vào năm học mới”. Acer đã đưa ra chương trình khuyến mãi dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Và trong tháng 9 tới, Acer Việt Nam sẽ thực hiện các chương trình giới thiệu công nghệ mới tại các trường đại học trên toàn quốc, mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất từ Acer cũng như những sản phẩm phù hợp với nhu cầu học tập của các bạn.
Với phương châm “Phá vỡ rào cản giữa công nghệ và con người”. Acer luôn là một trong những công ty tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới và đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam sớm nhất. Bên cạnh mục đích họat động đó, công ty Acer vẫn luôn quan tâm và thực hiện những họat động xã hội như cấp học bổng thường niên cho các sinh viên khoa CNTT, hỗ trợ đồng bào bị thiên tai..

Tường Thụy - Báo Công thương điện tử

Back
Các tin khác
Arrow3 học sinh lớp 4 đoạt giải nhất vẽ tranh toàn cầu
Arrow3 Khai mạc Hội thi Tin học trẻ Toàn quốc
Arrow3 Năm 2009: 157 Doanh nghiệp tiêu biểu VN và 120 Lãnh đạo xuất sắc được tôn vinh
Arrow3 2 DN Việt Nam đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - TBD năm 2009
Arrow3 Thi ảnh về môi trường