Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  ACER Việt Nam: Trao thưởng cho các thủ khoa

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Cùng Acer Vào Năm Học Mới” được tổ chức trên phạm vi toàn quốc từ 8/8 đến 15/9/2008, Acer Việt Nam sẽ phối hợp với Báo Tuổi Trẻ tặng thưởng cho 43 em học sinh đạt 30/30 điểm trong kỳ thi đại học 2008 với tổng trị giá học bổng là 215 triệu đồng. Lễ trao giải sẽ được tổ chức trên toàn quốc.

Công Thương - Cũng trong chương trình “Cùng Acer vào năm học mới”. Acer đã đưa ra chương trình khuyến mãi dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Và trong tháng 9 tới, Acer Việt Nam sẽ thực hiện các chương trình giới thiệu công nghệ mới tại các trường đại học trên toàn quốc, mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất từ Acer cũng như những sản phẩm phù hợp với nhu cầu học tập của các bạn.
Với phương châm “Phá vỡ rào cản giữa công nghệ và con người”. Acer luôn là một trong những công ty tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới và đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam sớm nhất. Bên cạnh mục đích họat động đó, công ty Acer vẫn luôn quan tâm và thực hiện những họat động xã hội như cấp học bổng thường niên cho các sinh viên khoa CNTT, hỗ trợ đồng bào bị thiên tai..

Tường Thụy - Báo Công thương điện tử

Back
Các tin khác
Arrow3 Thi ảnh nghệ thuật Trái cây VN thời kỳ hội nhập
Arrow3 Ngày hội hè cho thiếu niên, nhi đồng
Arrow3 Binh đoàn Hương Giang 100 thí sinh dự thi "Cán bộ, hội viên phụ nữ giỏi, duyên dáng, thanh lịch"
Arrow3 Đà Nẵng: Sẽ tổ chức cuộc thi bắn pháo hoa trên máy vi tính vào cuối năm 2010
Arrow3 Công ty Thuỷ sản Vĩnh Hoàn đạt giải cao nhất tại Hội chợ thủy sản châu Âu