Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Trao giải thưởng Lý Tự Trọng cho 87 cán bộ đoàn tiêu biểu

(Theo Cadn.com.vn) - Tối 23-3, tại TP Đà Nẵng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn và trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2017. Đến dự có bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương, anh Lê Quốc Phong - Bí thư Thứ nhất BCH Trung ương Đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Lê Quốc Phong đã ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 86 năm qua. Đó còn là truyền thống gắn bó, đoàn kết trong thanh niên, với các tổ chức Đoàn, Hội, đoàn kết khi phải đối mặt với kẻ thù hay đối mặt với thiên tai, địch họa. Truyền thống của thanh niên Việt Nam còn thể hiện ở tinh thần hiếu học, chủ động nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, quản lý và quân sự... tinh thần say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, để cống hiến cho sự nghiệp của dân tộc.

Dù ở giai đoạn lịch sử nào, tuổi trẻ Việt Nam cũng luôn khẳng định chân lý mà người đoàn viên thanh niên cộng sản Lý Tự Trọng đã tuyên bố - "Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác". Phát biểu chỉ đạo tại lễ kỷ niệm, bà Trương Thị Mai, biểu dương những thành tích đáng tự hào của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong những năm qua. Đồng thời mong muốn các cấp đoàn cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động, các phong trào phải hướng đến vấn đề thiết thân với lớp trẻ,  hỗ trợ thanh niên trên con đường lập thân lập nghiệp, xây dựng hình ảnh thanh niên thời đại mới.

Tại lễ kỷ niệm, Trung ương Đoàn đã trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2017 cho 87 cán bộ đoàn cơ sở, đoàn viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

H.Anh

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao giải thưởng Bông hồng Vàng 2010
Arrow3 VNPT TPHCM đạt 300.000 thuê bao ADSL
Arrow3 Cuộc thi truyện ngắn ĐBSCL lần thứ III: “Giang hồ vặt” đoạt giải Nhất
Arrow3 Khởi động Giải thưởng "Ernst & Young - Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp"
Arrow3 Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Luật phòng chống ma túy”