Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Trao giải thưởng Lý Tự Trọng cho 87 cán bộ đoàn tiêu biểu

(Theo Cadn.com.vn) - Tối 23-3, tại TP Đà Nẵng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn và trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2017. Đến dự có bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương, anh Lê Quốc Phong - Bí thư Thứ nhất BCH Trung ương Đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Lê Quốc Phong đã ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 86 năm qua. Đó còn là truyền thống gắn bó, đoàn kết trong thanh niên, với các tổ chức Đoàn, Hội, đoàn kết khi phải đối mặt với kẻ thù hay đối mặt với thiên tai, địch họa. Truyền thống của thanh niên Việt Nam còn thể hiện ở tinh thần hiếu học, chủ động nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, quản lý và quân sự... tinh thần say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, để cống hiến cho sự nghiệp của dân tộc.

Dù ở giai đoạn lịch sử nào, tuổi trẻ Việt Nam cũng luôn khẳng định chân lý mà người đoàn viên thanh niên cộng sản Lý Tự Trọng đã tuyên bố - "Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác". Phát biểu chỉ đạo tại lễ kỷ niệm, bà Trương Thị Mai, biểu dương những thành tích đáng tự hào của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong những năm qua. Đồng thời mong muốn các cấp đoàn cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động, các phong trào phải hướng đến vấn đề thiết thân với lớp trẻ,  hỗ trợ thanh niên trên con đường lập thân lập nghiệp, xây dựng hình ảnh thanh niên thời đại mới.

Tại lễ kỷ niệm, Trung ương Đoàn đã trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2017 cho 87 cán bộ đoàn cơ sở, đoàn viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

H.Anh

Back
Các tin khác
Arrow3 Thi “Gói và nấu bánh tét Nam Bộ”
Arrow3 HP trao thưởng ô tô cho khách hàng
Arrow3 Trao giải “Khởi sự doanh nghiệp”
Arrow3 Cô giáo xứ dừa đoạt giải đặc biệt "Giáo viên thế giới"
Arrow3 Trao Giải thưởng Doanh nhân ASEAN 2007