Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  60 tác phẩm tham dự cuộc thi “Nét rồng thiêng”

(giaithuong.vn) - Tối 23/9, Ban tổ chức cuộc thi sáng tác truyện tranh “Nét rồng thiêng” đã tổng kết và trao phần thưởng cho các tác giả đoạt giải.

Được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội, Công ty Tinh Vân và MobiFone phát động từ 30/3/2010, sau hơn 5 tháng, “Nét rồng thiêng” đã nhận được 60 tác phẩm của các tác giả trên khắp mọi miền Tổ quốc gửi tới dự thi. Đặc biệt, có một tác giả người nước ngoài là Joe Ruelle [hay còn gọi tên tiếng Việt là “Dâu tây”, quốc tịch Canada - PV].
Ông Nguyễn Văn Trực, Trưởng phòng Quản lý nghệ thuật – Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thành phố Hà Nội – Trưởng Ban Giám khảo cho biết, nhiều tác phẩm dự thi đã gây được ấn tượng mạnh với người chấm. Đó đều là những thông điệp có ý nghĩa, mang tình cảm thiêng liêng hướng tới Thủ đô Hà Nội.
Sau nhiều vòng chấm thi với số điểm sát sao, giải nhất đã thuộc về tác phẩm “Steps” của tác giả Tạ Lan Hạnh (Hà Nội) với tổng trị giá giải thưởng lên tới 25 triệu đồng. Giải nhì thuộc về tác giả Nguyễn Tiến Dũng (Hà Nội) với tác phẩm “Việt Nam 100%,” trị giá 17 triệu đồng...
Tác giả "Dâu tây" và 2 người bạn đã đoạt giải Khuyến khích, với tác phẩm "Hello Hà Nội."
Theo thông tin từ Ban tổ chức, các tác phẩm dự thi sẽ được chuyển thể thành dạng xem được trên điện thoại di động và đưa vào hệ thống ZON của Công ty Tinh Vân để cung cấp tới người đọc./.

Kỳ Dương (Vietnam+)

Back
Các tin khác
Arrow3 Ngày 23/4 sẽ trao tặng Giải thưởng CNTT - Truyền thông Việt Nam 2010
Arrow3 Chúng tôi, lính trẻ canh trời
Arrow3 Trao giải thưởng Văn học nghệ thuật tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu lần thứ II
Arrow3 Cuộc thi “Giọng ca cải lương trên sóng phát thanh” - Hồ Nhật Tài đoạt giải nhất
Arrow3 LG trao 2011 giải thưởng cho khách hàng