Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  4 tập thể và 1 cá nhân được trao giải thưởng Hồ Hảo Hớn

(giaithuong.vn) - Tối 26 - 3, Thành đoàn TNCS TPHCM đã long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng 79 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26-3-1931 – 26-3-2010) và trao giải thưởng Hồ Hảo Hớn năm 2010.
Giải thưởng năm nay được trao cho 4 tập thể và 1 cá nhân là: Đội vá xe lưu động Quận đoàn 9; CLB Sao Bắc Đẩu - Hội LHTN TPHCM; chuyên trang “Thử thách cuộc sống” - Báo Khăn Quàng Đỏ; chương trình “Chung tay thắp sáng nhà giàn DK1” - Báo Tuổi Trẻ.

Tham dự buổi lễ trao giải, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thành phố Nguyễn Văn Đua cho biết, Thành ủy đánh giá cao những sáng kiến vì cộng đồng của các bạn trẻ được nhận giải thưởng Hồ Hảo Hớn năm nay. Những gương mặt được nhận giải thưởng rất xứng đáng đại diện cho thế hệ anh hùng của một thành phố anh hùng. Dịp này, ông Nguyễn Văn Đua cũng mong rằng, bạn hãy phát huy hơn nữa tinh thần của người anh hùng cách mạng Hồ Hảo Hớn trong xây dựng và phát triển thành phố.
Dịp này, Thành đoàn Thành phố Hồ cũng phát động đợt thi đua lập thành tích chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn và vận động sưu tầm kỷ vật của Đoàn để thực hiện công trình giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Đồng thời, trao tặng 10 căn nhà tình bạn với tổng trị giá 210 triệu đồng cho các bạn đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Nguồn: Theo CA TPHCM

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao Giải thưởng Nghệ thuật múa 2010
Arrow3 Giáo sư người Việt đoạt giải thưởng lớn về Toán học của Mỹ
Arrow3 Làn Sóng Xanh 2010: Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là "Ca sĩ của năm"
Arrow3 Bế mạc Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quân năm 2008: 51 Huy chương Vàng, 55 Huy chương Bạc
Arrow3 Năm tác phẩm đoạt giải sách hay 2008