Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  4 tập thể và 1 cá nhân được trao giải thưởng Hồ Hảo Hớn

(giaithuong.vn) - Tối 26 - 3, Thành đoàn TNCS TPHCM đã long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng 79 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26-3-1931 – 26-3-2010) và trao giải thưởng Hồ Hảo Hớn năm 2010.
Giải thưởng năm nay được trao cho 4 tập thể và 1 cá nhân là: Đội vá xe lưu động Quận đoàn 9; CLB Sao Bắc Đẩu - Hội LHTN TPHCM; chuyên trang “Thử thách cuộc sống” - Báo Khăn Quàng Đỏ; chương trình “Chung tay thắp sáng nhà giàn DK1” - Báo Tuổi Trẻ.

Tham dự buổi lễ trao giải, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thành phố Nguyễn Văn Đua cho biết, Thành ủy đánh giá cao những sáng kiến vì cộng đồng của các bạn trẻ được nhận giải thưởng Hồ Hảo Hớn năm nay. Những gương mặt được nhận giải thưởng rất xứng đáng đại diện cho thế hệ anh hùng của một thành phố anh hùng. Dịp này, ông Nguyễn Văn Đua cũng mong rằng, bạn hãy phát huy hơn nữa tinh thần của người anh hùng cách mạng Hồ Hảo Hớn trong xây dựng và phát triển thành phố.
Dịp này, Thành đoàn Thành phố Hồ cũng phát động đợt thi đua lập thành tích chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn và vận động sưu tầm kỷ vật của Đoàn để thực hiện công trình giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Đồng thời, trao tặng 10 căn nhà tình bạn với tổng trị giá 210 triệu đồng cho các bạn đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Nguồn: Theo CA TPHCM

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao Giải thưởng Doanh nhân ASEAN 2007
Arrow3 Trao giải cho 110 doanh nghiệp và 10 doanh nhân tiêu biểu năm 2010
Arrow3 Đã có 4.800 công trình tham dự giải thưởng VIFOTEC
Arrow3 Trao Giải thưởng Văn hóa Phan Châu Trinh 2010
Arrow3 75 đề tài lọt vào chung kết Giải thưởng Euréka