Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  30 giải thưởng được trao tặng tại Vietnam ICT Awards 2009

(giaithuong.vn) – Ngày 17/3, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức họp báo công bố Lễ trao giải thưởng công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam 2009 (Vietnam ICT Awards 2009) sẽ diễn ra tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào ngày 20/3 và truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1.

Đây là giải thưởng có quy mô quốc gia, do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức thường niên và đã bước vào năm thứ 2 tổ chức.
Sau quá trình lựa chọn ở vòng sơ khảo và chung khảo, năm nay, Ban Tổ chức sẽ trao 30 giải thưởng cho các cơ quan Nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực: cung cấp dịch vụ viễn thông cố định, di động, Internet; công nghiệp CNTT; ứng dụng CNTT; đào tạo nguồn nhân lực CNTT; trao tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài có những đóng góp hiệu quả cho sự phát triển của ngành CNTT - TT Việt Nam; trao tặng cho các doanh nghiệp CNTT - TT trẻ có tiềm năng phát triển.
Giải thưởng đã nhận được sự ủng hộ và đồng thuận lớn của xã hội và cộng đồng các doanh nghiệp như Hội Tin học Việt Nam (VAIP), Hội Tin học TP. HCM (HCA), Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (VINASA), Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đã rất tích cực tham gia đề cử các hội viên xuất sắc của mình tham gia Giải thưởng.
Dân chủ - Công khai – Minh bạch tiếp tục là những tiêu chí được Bộ Thông tin và Truyền thông đề cao trong suốt quá trình triển khai. Những thông tin về Giải thưởng, hệ thống thể lệ, tiêu chí và bộ hồ sơ tham gia liên tục được đăng tải công khai trên Website http://ictawards.org.vn/
Các tổ chức, doanh nghiệp lọt vào vòng chung khảo Giải thưởng sẽ được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Chứng nhận vào vòng chung khảo. Đây cũng được coi như một sự động viên, khích lệ các tổ chức, doanh nghiệp đã có nhiều thành tích trong hoạt động ứng dụng và phát triển CNTT-TT Việt Nam trong năm qua./.

Nguồn: Báo điện tử ĐCSVN

Back
Các tin khác
Arrow3 Việt Nam đoạt giải tại giải thưởng The Globes
Arrow3 Vinh danh 80 doanh nghiệp FDI
Arrow3 Saigontourist nhận các giải thưởng cao nhất trong lễ tôn vinh thương hiệu du lịch Việt Nam
Arrow3 Hoa hậu Việt Nam 2008 - Ðại sứ vì những người nghèo
Arrow3 Việt Nam đoạt 14 giải thưởng tại FIAP 14