Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  29 tác phẩm nhận giải báo chí Ngô Tất Tố 2010

(giaithuong.vn) - Sáng nay (22/1), trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của Hội Báo xuân Tân Mão 2011 diễn ra tại Thư viện Hà Nội, Hội Nhà báo TP Hà Nội đã tổ chức trao giải thưởng Báo chí Ngô Tất Tố 2010 cho các cá nhân và tập thể.

Ông Đỗ Thanh Nhã, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo TP Hà Nội cho biết, các bài viết dự thi đã phản ánh khá đầy đủ các lĩnh vực trong đời sống hàng ngày, từ kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học giáo dục đến xây dựng hạ tầng…Qua quá trình làm việc nghiêm tác, Hội đồng giám khảo đã quyết định trao thưởng cho 29 tác phẩm với tổng số tiền thưởng là 100 triệu đồng. Trong đó có 2 giải nhất mỗi giải trị giá 15 triệu đồng; 3 giải nhì, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng; 4 giải ba, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng và 20 giải khuyến khích, mỗi giải 1 triệu đồng. Đây được đánh giá là những tác phẩm tiêu biểu của báo chí thủ đô trên mặt trận tuyên truyền của thành phố trong năm 2010.
2 giải nhất nam nay được trao cho loạt bài “Kinh đô và cố đô: Những dặm dài lịch sử” của nhóm phóng viên báo Hà nội mới và tác phẩm truyền hình “Tỏa sáng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của nhóm tác giả Đài phát thanh truyền hình Hà Nội
Đây là năm thứ 16 Hội nhà báo thành phố Hà Nội tổ chức giải này.

Nguồn: Theo Báo Giáo Dục và Thời Đại

Back
Các tin khác
Arrow3 'Top 10' học sinh phổ thông tiêu biểu
Arrow3 An Giang: Thành công lớn qua cuộc thi tìm hiểu “cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng”
Arrow3 Công bố danh sách các ứng cử viên được vào vòng bầu chọn giải Mai Vàng lần thứ 15
Arrow3 Trao giải thưởng Đoàn Thị Liên
Arrow3 Thơ Lưu Quang Vũ đoạt giải