Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tháng 3
Arrow3 Tin sự kiện tháng 3 năm 2009

- Ngày 4-3, Bộ Công an tổ chức lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh cho Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy Công an Trung ương và Huân chương Quân công hạng Nhất tặng cho cán bộ, hội viên phụ nữ Bộ Công an.

Chi tiết
Arrow3 Trao giải thưởng Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển lần thứ I

Tối 20/3 tại Hà Nội, Giải thưởng “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” lần thứ I đã được trao tặng cho 119 doanh nghiệp đạt nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh và hội nhập kinh tế quốc tế. Đây là giải thường niên, được xét chọn theo 4 nhóm ngành hàng là công nghiệp, thực phẩm, nông nghiệp và dịch vụ.

Chi tiết
Arrow3 Người nước ngoài được tham gia giải thưởng Kiến trúc VN

Hội Kiến trúc sư Việt Nam cho biết từ nay đến hết tháng 9, Hội sẽ nhận hồ sơ dự thi Giải thưởng Kiến trúc Việt Nam 2008. Đặc biệt của Giải thưởng Kiến trúc Việt Nam 2008 là người nước ngoài cũng được tham dự. Theo đó, các tác giả, kể cả người nước ngoài có tác phẩm kiến trúc tại Việt Nam và các tác giả Việt Nam có tác phẩm kiến trúc ở nước ngoài đều được tham dự giải.

Chi tiết
Arrow3 Hai lãnh đạo ACB nhận giải thưởng của The Asian Banker

Hai nhà lãnh đạo của Ngân hàng Thương mại cổ phần Á châu (ACB) vừa được nhận giải thưởng củaTheAsianBanker.Ông Đỗ Minh Toàn, Phó Tổng Giám Đốc, kiêm Giám Đốc Khối Khách hàng doanh nghiệp nhận giải “Nhà lãnh đạo trẻ triển vọng của Việt Nam năm 2007" và ông Bùi Tấn Tài, Phó Tổng Giám Đốc, kiêm Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân của ACB nhận giải “Một trong 100 nhà lãnh đạo trẻ triển vọng nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Vùng Vịnh năm 2007”. Đây là hai đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh dự nhận các giải thưởng này.

Chi tiết
Arrow3 Dự án môi trường của VN lọt vào chung khảo giải thưởng LHQ

Ngày 13/3/2008, theo Chương trình Phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam, dự án Bảo tồn đồng cỏ bàng vùng đất ngập nước ở xã Phú Mỹ, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang là một trong 25 dự án xuất sắc về quản lý, bảo vệ đa dạng sinh học ở vùng xích đạo đã lọt vào vòng chung khảo sáng kiến Giải thưởng Xích đạo. Dự án đã từng được Liên hợp quốc trao giải thưởng quốc tế về bảo vệ môi trường năm 2006.

Chi tiết
Arrow3 Trao giải thưởng Cánh Diều năm 2007

Giải thưởng Cánh Diều năm 2007 đã được tổ chức vào đêm 9/3/2008 tại ……

Chi tiết
Arrow3 Trao Cúp Bông hồng vàng và bằng khen “Nữ doanh nhân tiêu biểu” 2007

Nhân dịp kỷ niệm 98 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1968 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tối ngày 7/3/2008 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, VCCI phối hợp với Hội LHPNVN, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Lễ trao 36 Cúp Bông Hồng Vàng và 95 bằng khen cho các nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2007.

Chi tiết
Arrow3 Ban hành Quyết định “Ngày thi đua yêu nước”

Ngày 4/3/2008, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ban hành Quyết định số 258/QĐ-TTg về việc lấy ngày 11 tháng 6 hàng năm là Ngày thi đua yêu nước. Ngày này cách đây 60 năm (ngày 11/6/1948), Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc.

Chi tiết